Hoa hậu Sandy Nguyễn chia sẻ nỗi đau với bệnh nhân tâm thần

Hoa hậu Sandy Nguyễn không giấu được nỗi niềm xúc động khi tới thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng Người tâm thần, thành phố Đà Nẵng.

Trở về Việt Nam sau hơn 20 năm định cư tại đất Mỹ, tâm nguyện của hoa hậu Sandy Nguyễn là được chia sẻ với những người có hoàn cảnh không may tại quê nhà.

Hoa hậu Sandy Nguyễn và những hành động đẹp từ tâm

“Định cư ở xứ người song trong thâm tâm tôi hình ảnh quê nhà vẫn luôn canh cánh trong lòng. Tôi muốn làm điều gì đó cho quê hương, tôi muốn được sẻ chia tình yêu thương của mình đối với những mảnh đời bất hạnh” – Hoa hậu Sandy Nguyễn bộc bạch về những mong muốn của bản thân trong lần trở về này.

Hành trình thiện nguyện của hoa hậu Sandy Nguyễn lần này sẽ trải dài từ Nam ra Bắc. Người đẹp sẽ cùng chồng là ca sĩ Tony Lê và những người bạn đồng hành giàu lòng nhân ái thăm hỏi, trao gửi những món quà ý nghĩa tới các hoàn cảnh khó khăn.

Điểm dừng chân lần này của hoa hậu Sandy Nguyễn và Trung tâm điều dưỡng Người tâm thần, thành phố Đà Nẵng.

Ngay từ sáng sớm, hoa hậu và các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã có mặt tại trung tâm. Các thành viên cùng điều dưỡng của trung tâm chuẩn bị các phần cơm cho bệnh nhân.

Hoa hậu Sandy Nguyễn không khỏi chạnh lòng trước hoàn cảnh của nhiều bệnh nhân, những cụ già và em nhỏ không may bệnh tật.

Trong chuyến từ thiện này,  đoàn đã gửi tặng 500 phần quà cho các bệnh nhân bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt 1 triệu đồng/ phần cho những người già.

Được trao tận tay những món quà ý nghĩa, được cảm nhận hơi ấm từ những cái nắm tay, được sưởi ấm tấm lòng bằng những nụ cười, những ánh mắt thân thương, đoàn thiện nguyện, hoa hậu Sandy Nguyễn và cả những người bệnh nơi đây đều dấy lên trong mình những nỗi niềm khó tả. Đó là động lực để mỗi người cố gắng hơn trong cuộc sống, yêu thương và san sẻ nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện vừa qua: