Hoa hậu Sandy Nguyễn ủng hộ các chế tác thủ công mỹ nghệ của người khuyết tật

Hoa hậu Sandy Nguyễn nhiệt tình ủng hộ sản phẩm trang sức kim hoàng do các nghệ nhân người khuyết tật chế tác.

Vừa qua, hoa hậu Sandy Nguyễn cùng NTK Minh Hùng đã có mặt tại trung tâm trưng bày và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân khuyết tật. Tại đây người đẹp đã không khỏi xúc động khi chứng kiến nghị lực của những nghệ nhân chế tác.

Các sản phẩm từ trang sức, tranh vàng, đồ thủ công mỹ nghệ đều gây ấn tượng bởi sức sáng tạo và sự tinh xảo, độc đáo. Đặc biệt hoa hậu Sandy Nguyễn vô cùng ngưỡng mộ bức chân dung Hòa thượng Thích Thanh Từ được vẽ bằng chân.

“Nhìn thấy những sản phẩm thủ công hoàn hảo đến khó tin này tôi đã không nghĩ nó được làm ra từ những con người kém may mắn, những người hình hài không lành lặn nhưng khối óc và sự nỗ lực lại thật sự phi thường” – Hoa hậu Sandy Nguyễn xúc động chia sẻ.

Là người thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, chứng kiến nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, hoa hậu Sandy Nguyễn thực sự ngưỡng mộ nghị lực phi thường, vươn lên nghịch cảnh của những con người kém may mắn. Cũng từ những hành trình thiện nguyện mà người đẹp càng hiểu thêm giá trị của cuộc sống, càng thấy trân quý những gì mình đang có và mong muốn được sẻ chia nhiều hơn.

Để thể hiện tấm lòng của mình, hoa hậu Sandy Nguyễn đã ủng hộ các nghệ nhân bằng cách tán thưởng và mua các sản phẩm trang sức. Người đẹp cũng hi vọng những sáng tạo này sẽ đến gần hơn với nhiều khách hàng, thêm nhiều người biết về nỗ lực của các nghệ nhân khuyết tật và chung tay tạo động lực giúp họ vui sống và cống hiến.