Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 bị tước vương miện, lạ lùng thay Á hậu 1 lại từ chối kế nhiệm

Á hậu 1 là Maureen Montagne (Philippines) đã đưa ra quyết định bất ngờ.

Mới đây, Á hậu 1 Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 là người đẹp Maureen Montagne (Philippines) đã đưa ra quyết định bất ngờ. Thông qua tài khoản cá nhân, Maureen Montagne tuyên bố từ chối đảm nhận danh hiệu Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019

Suheyn Cipriani (Peru) bị tước vương miện Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019 vì mang bầu trong thời gian đương nhiệm.

Nguyên nhân aureen Montagne đưa ra là cô đang tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas trong nước nên không thể đảm đương được vai trò của đương kim Hoa hậu Sinh thái Quốc tế. Theo Maureen Montagne, tham gia Binibining Pilipinas là ước mơ lớn nhất của cô. Nếu giành được chiến thắng tại Binibining Pilipinas năm nay, cô sẽ giành tấm vé đại diện quốc gia đến với Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hoặc Miss International – Hoa hậu Quốc tế.

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019

Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2019

Maureen Montagne thể hiện sự quyết tâm tại Binibining Pilipinas 2020.

Người đẹp Philippines thể hiện quyết tâm tại Binibining Pilipinas 2020: “Gần đây, tôi đã phải đưa ra một số quyết định bất ngờ và quan trọng. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi muốn nói rằng trong năm vừa qua, tôi dành nhiều tình cảm và tinh thần cho Binibining Pilipinas. Tôi mãi biết ơn sự ủng hộ của mọi người trên hành trình này và tôi muốn nói rằng: “Tôi đang gắn bó với nó!”. Tôi đã cố gắng hết sức tại Binibining Pilipinas và tiếp tục theo đuổi ước mơ được chinh chiến tại Binibining Pilipinas với hy vọng được đại diện quốc gia đến đấu trường sắc đẹp quốc tế”.

Nguồn: ngoisao.vn