Hoa Hậu Thân Thiện tại cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc Tế 2019 gọi tên Trần Kim Bích Thoại

Nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, ngôi vị hoa hậu Thân thiện chính thức thuộc về doanh nhân Trần Kim Bích Thoại.

Tân hoa hậu Thân thiện Trần Kim Bích Thoại

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, tân hoa hậu Bích Thọai được biết đến với vai trò nữ doanh nhân thành đạt.  Cô chính là Giám đốc công ty Giày công sở nổi tiếng với thương hiệu GOGIGO.

Khác với vẻ ngoài dịu dàng, nền nã, tân hoa hậu thân thiện là người kiên định và luôn quyết tâm trong mọi việc mình làm.

Đặc biệt yêu thích mục tiêu, định hướng mà cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 hướng tới, Bích Thoại quyết định chọn sân chơi này để có cơ hội giao lưu, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Tuy không đặt nặng vấn đề giải thưởng, song Bích Thoại luôn nghiêm túc và không ngừng nỗ lực xuyên suốt hành trình tham gia sân chơi này.

Với tính cách thân thiện, hòa đồng và tấm lòng nhân ái, ngay từ đầu Bích Thoại đã được đánh giá thuộc top thí sinh có thành tích cao.  Đó là lý do kết quả đăng quang của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Phút đăng quang xứng đáng của tân hoa hậu.

Phút đăng quang, tân hoa hậu Bích Thoại không giấu được sự xúc động. Cô đặc biệt cảm ơn sự tin yêu mà mọi người trao tặng và thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa trên hành trình phía trước.