Hoa hậu Thanh Đỗ ngồi ghế nóng chương trình Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019

Hoa hậu Thanh Đỗ xác nhận nguồn tin chính thức ngồi ghế nóng chương trình Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019.

Hoa hậu vì cộng đồng Người Việt Châu Á Thái Bình Dương Thanh Đỗ cho biết sẽ đảm nhận vai trò người cầm cân nảy mực tại Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 vào tháng 10 tới đây.

Thanh Đỗ không chỉ được nhắc nhiều đến cương vị hoa hậu vì cộng đồng, cô còn là một doanh nhân, một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và là CEO thẩm mỹ viện Little Vn Beauty Care khá nổi tiếng tại Malaysia.

Thành tích chuyên môn của Thanh Đỗ được khách hàng đánh giá cao, cô cũng đích thân đào tạo các học viên tại cơ sở làm đẹp của mình. Đặc biệt gần đây hoa hậu Thanh Đỗ vinh dự nhận được giải nhất  lĩnh vực nối mi Volum 3D tại cuộc thi Asia Facific Beauty Festival 2019.

Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp mà đặc biệt là lĩnh vực nối mi, ban tổ chức Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 đã gửi lời mời Thanh Đỗ góp mặt tại ghế nóng chương trình.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục tiêu mà chương trình hướng tới, hơn thế hoa hậu Thanh Đỗ cũng hi vọng có cơ hội chia sẻ, giao lưu chuyên môn trong lĩnh vực nối mi nên đã không ngần ngại nhận lời.

Sự xuất hiện của Thanh Đỗ trong đội ngũ ban giám khảo thực sự là nhân tố đặc biệt khiến sức nóng của chương trình lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Tất cả những người yêu mến Gold Brank Of Asian Beauty Awards 2019 đều chờ đợi sự thể hiện của hoa hậu Thanh Đỗ trong thời gian tới đấy.