Hoa hậu Thế giới 2000 diện jumpsuit hồng gợi cảm đến ủng hộ chồng đấu bóng

Priyanka Chopra trang điểm nhẹ nhàng, diện jumpsuit hồng trẻ trung đến ủng hộ, cổ vũ chồng tham gia trận đấu bóng ở California mới đây.

Priyanka Chopra đến ủng hộ ông xã – Nick Jonas tham gia một trận đấu bóng chày ở California chiều 22/5.
Hoa hậu Thế giới 2000 buộc tóc nửa, diện jumpsuit màu hồng giản dị nhưng không kém phần gợi cảm.
Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.
Cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, xóa tan tin đồn ly hôn.
Trước đó, Priyanka Chopra liên tục vướng tin đồn ly hôn khi cô đột ngột bỏ họ Jonas của chồng trên các tài khoản mạng xã hội. Kể từ khi kết hôn với Nick Jonas vào năm 2018, Hoa hậu Thế giới 2000 luôn để tên các tài khoản mạng xã hội của cô là “Priyanka Chopra Jonas”. Tuy nhiên, khi hàng loạt các tài khoản được đổi thành “Priyanka”, nhiều người không khỏi thắc mắc.
Sau khi tin đồn lan truyền rộng rãi, mẹ của Priyanka Chopra đã lên tiếng phủ nhận. Bà khẳng định: “Đó là thông tin nhảm nhí, xin đừng đồn đại lung tung”.
Về phía Priyanka Chopra, cô xóa tan tin đồn ly hôn bằng cách để lại một lời bình luận dưới tấm ảnh Nick Jonas đăng tải trên Instagram kèm biểu tượng trái tim ngọt ngào.
Priyanka Chopra và Nick Jonas hẹn hò năm 2018, kết hôn cùng năm đó trong hai buổi lễ hoành tráng ở Ấn Độ, trước sự chứng kiến của 225 khách mời. Họ chênh nhau 10 tuổi nhưng được nhận xét đẹp đôi.

Nguồn: vov