Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình!

Sau màn cầu hôn gây sốt vào cuối năm 2019, Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai đã chính thức cùng nhau đăng kí kết hôn.

Tối ngày 29/6, Hoa hậu Thu Hoài khiến cả showbiz vỡ oà khi thông báo chính thức đăng kí kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp với bạn trai doanh nhân kém 10 tuổi Tống Nhật Trí. Cả hai đã có hơn 5 năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định hôn nhân, Tống Nhật Trí từng cầu hôn Hoa hậu Thu Hoài ở Mỹ vào cuối tháng 12/2019.

Không giấu được niềm vui trong ngày đặc biệt, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Ngày tôi trở thành vợ người ta! Trong mơ cũng không nghĩ tới, ngày tôi chính thức trở thành vợ người ta lại tới một cách đột ngột và… khó tả như vậy. Không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, không xem, không lựa ngày tháng, không luôn cả những thủ lục nghi lễ, tất cả những gì tôi và Trí làm chỉ là ký lên tờ giấy đăng ký kết hôn. Thậm chí chỉ cách đó ít tiếng thôi, cả hai đều chưa hề nghĩ câu chuyện này và như thường lệ, gây nhau một chút vào bữa sáng!

Tôi không phải người duy tâm, nhưng trong trường hợp này thì tôi tin, số phận đã thay 2 đứa quyết định tất cả. Và với tôi – sau phút ngỡ ngàng – thì nhận ra rằng đó là một món quà. Cảm ơn 7 năm yêu thương, chia sẻ, tôi đã sẵn sàng chào tạm biệt cuộc sống độc thân rồi! Viết thông báo ngắn này chỉ để chia sẻ với mọi người một tin vui: Tôi – Nguyễn Thị Thu Hoài, vừa chính thức trở thành vợ của Tống Nhật Trí!”.

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 2.

Hoa hậu Thu Hoài vỡ oà trong ngày chính thức làm vợ người ta

Không chỉ chia sẻ tin vui, Hoa hậu Thu Hoài còn lần đầu công bố khoảnh khắc diện váy cô dâu, khoá môi chồng khiến ai nhìn vào cũng ghen tị vì quá ngọt ngào. Trước đó, Thu Hoài từng chia sẻ có dự định tổ chức hôn lễ vào năm 2021 nhưng bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch Covid-19 phức tạp.

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 3.

Cặp đôi công khai luôn ảnh cưới. Hoa hậu diện chiếc váy cưới trắng tinh và khoá môi ông xã doanh nhân siêu tình tứ

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 4.

Chồng của Hoa hậu Thu Hoài có mối quan hệ rất thân thiết với các con riêng của vợ, khoảnh khắc đầy đủ các thành viên trong gia đình trông vô cùng ấm áp

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 5.

Nhẫn cưới và giấy đăng kí kết hôn cũng được Thu Hoài chia sẻ công khai trên mạng xã hội

Chồng của Thu Hoài là doanh nhân Tống Nhật Trí, anh có đời tư rất kín tiếng. Trong thời gian mới bắt đầu mối quan hệ, cặp đôi bị gia đình đàng trai phản đối nhưng sau đó đã được thông cảm và ủng hộ. Các con của Thu Hoài có mối quan hệ rất tốt với Tống Nhật Trí, cặp đôi gắn bó với nhau từ trong cuộc sống đến công việc.

Nói về ông xã, Hoa hậu Thu Hoài từng cho biết: “Bạn trai tôi không phải đại gia nhưng rất giàu tình cảm. Đối với tôi vậy là đủ rồi. Tôi không có tiêu chuẩn cao sang gì khi lựa chọn bạn trai. Như những người phụ nữ bình thường khác, tôi muốn người đàn ông của mình có sự tự tin, thấu hiểu và chân thành, biết cách khiến mình rung động và trân trọng họ”.

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 6.

Hoa hậu Thu Hoài được bạn trai doanh nhân cầu hôn trong 1 chuyến đi Mỹ vào cuối năm 2019

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 7.

Hoa hậu Thu Hoài gây choáng với nhẫn cầu hôn “siêu to khổng lồ”

HOT: Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi chính thức thành vợ chồng hợp pháp, hé lộ luôn ảnh cưới cực tình! - Ảnh 8.

Sau khi Thu Hoài thông báo tin vui, rất nhiều bạn bè đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Nguồn: kenh 14