Hoa hậu Thu Ngân ly hôn

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Thu Ngân ly hôn chồng doanh nhân từ năm ngoái nhưng đến nay mới công bố.

Cô cho biết trước khi hoàn thành thủ tục chia tay doanh nhân Doãn Phương đầu năm ngoái, họ ly thân một năm. Hai người giữ quan hệ tốt, cùng nuôi dạy con trai 5 tuổi. Cô giấu thông tin hơn một năm vì sợ ồn ào ảnh hưởng gia đình, người thân. Thu Ngân hiện tập trung kinh doanh, không có ý định hoạt động showbiz. Thời gian rảnh, cô nghiên cứu Phật pháp, nhân tướng học, vẽ tranh, đi du lịch.

Nhan sắc Hoa hậu Thu Ngân ở tuổi 26. Ảnh: Facebook Trần Thị Thu Ngân

Thu Ngân kết hôn năm 20 tuổi, vài tháng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô cho biết tiếc nuối duy nhất khi lập gia đình sớm là chưa được trải nghiệm thi nhan sắc quốc tế. Kém chồng 19 tuổi nhưng hoa hậu cho biết họ không cảm thấy chênh lệch. Cô từng nhiều lần khen anh tâm lý, có trách nhiệm, biết yêu thương vợ con. Từng là lãnh đạo một tập đoàn lớn, anh cho cô nhiều lời khuyên liên quan đến bất động sản, tài chính, khiến người đẹp ngưỡng mộ. Thu Ngân sinh ra trong gia đình có điều kiện, có khả năng độc lập nên từng khẳng định lấy chồng đại gia không phải vì tiền.

Cô tên đầy đủ là Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 1996 ở Hải Phòng. Cô đoạt danh hiệu hoa hậu vào tháng 8/2016, khi là sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Hoa hậu nói được tiếng Anh và Pháp. Doanh nhân Doãn Phương sinh năm 1977, từng là phó chủ tịch một tập đoàn đa ngành lớn, cựu chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa. Họ tổ chức đám cưới đầu năm 2017.

Nguồn: VnExpress