Hoa hậu Thùy Dung lần đầu tiết lộ về bạn trai cùng ý định lên xe hoa sau hơn 10 năm đăng quang

Những chia sẻ của Hoa hậu Thùy Dung về bạn trai đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Trên Instagram cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Dung đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi thoải mái trả lời những câu hỏi của khán giả về chuyện tình cảm, cùng bạn trai mà cô mới nhận lời yêu được nửa năm. Cụ thể, khi được khán giả mong muốn chia sẻ một chút về chuyện tình yêu và cơ duyên gặp gỡ bạn trai hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2008 đã không ngần ngại chia sẻ: “Gặp nhau vài năm trước và yêu nhau mới nửa năm, qua một người bạn giới thiệu. Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, xuất phát từ bản năng.

Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi, nhưng lúc đó chị đã có bạn trai rồi nên các cuộc như thế dần thưa đi, mãi sau này mới có dịp gặp lại và chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên không”.

Hoa hậu Thùy Dung cũng chia sẻ thêm bạn trai cô không phải mẫu đàn ông cao to như nam diễn viên Chris Hemsworth nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt cô. Nói về ý định kết hôn, người đẹp thoải mái cho biết: “Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, “Hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình”. Ai cũng có tiêu chuẩn riêng, hiểu rõ bản thân để những gì xứng đáng đến với mình nhất”.

Những chia sẻ hiếm hoi của Hoa hậu Thùy Dung về bạn trai và ý định kết hôn.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung gây bất ngờ khi là người đẹp hiếm hoi đăng quang mà không có ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ. Sau khi đoạt vương miện, cô vướng phải ồn ào chưa tốt nghiệp THPT. Trước áp lực từ phía dư luận, Thùy Dung gần như rút lui khỏi showbiz. Hiện tại, cô cũng chỉ thi thoảng xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí.

Ở tuổi 28, Hoa hậu Thùy Dung dành khá nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống cá nhân, cô thường xuyên đi du lịch và chỉ thi thoảng mới tham gia các sự kiện giải trí.

Sau chia sẻ về chuyện tình cảm, nhiều khán giả đã bày tỏ mong muốn người đẹp sớm công khai hình ảnh bạn trai và chúc cả hai sớm có cái kết viên mãn trong tương lai.