Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

“Thời gian qua, tôi không tham gia hoạt động giải trí nào. Tôi tập trung hoàn toàn vào vai trò làm mẹ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Lâm lần đầu livestream, chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Người đẹp cho biết nhiều năm qua, cô hạn chế tham gia các hoạt động giải trí. Thay vào đó, cô tập trung hoàn toàn vào vai trò làm vợ, làm mẹ.

Trong buổi tiệc gia đình sinh nhật bé Mon (con gái Thùy Lâm – PV) tròn 8 tuổi, cả gia đình quây quần bên nhau. Bé Mon tên thật là Nguyễn Thùy Anh, được ghép từ tên đệm của ba và mẹ. Chồng tôi là Nguyễn Anh Tuấn. Tôi gửi lời cảm ơn tới khán giả vì luôn nhớ và yêu quý mình“, cô kể.

Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân-1Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân-2Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân-3Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân-4
Hoa hậu Thùy Lâm cho biết cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ảnh: NVCC.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 chia sẻ bé Mon thừa hưởng nét đẹp của cả ba lẫn mẹ. “Lâu rồi mới nói chuyện với mọi người để thông báo là cuộc sống của tôi vẫn đang tốt đẹp“, Thùy Lâm nói.

Người đẹp cho biết thời gian tới, khi con cái lớn, cô sẽ tham gia một số hoạt động nghệ thuật để đỡ nhớ nghề.

Khi được khán giả khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, Thùy Lâm nói cô luôn để mặt mộc và ít khi trang điểm.

Ngày xưa, khi còn tham gia chương trình, đóng phim, tôi có người hỗ trợ trang điểm. Bây giờ, tôi không biết tự kẻ mắt, chân mày hay trang điểm. Tôi chỉ biết tô son. Mọi người khen tôi trẻ hơn chắc do chăm sóc da tốt“, Hoa hậu sinh năm 1987 bày tỏ.

Hoa hậu Thùy Lâm trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân-5
Thùy Lâm giữ được vẻ ngoài xinh đẹp sau 13 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: NVCC

Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô còn lọt vào top 15 chung cuộc Miss Universe cùng năm. Không tận dụng hào quang sắc đẹp, hai năm sau đó, Thùy Lâm lên xe hoa với tiến sĩ kinh tế Nguyễn Anh Tuấn và biến mất hoàn toàn khỏi showbiz.

11 năm qua, cô toàn tâm toàn ý chăm lo cuộc sống gia đình, hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, mỗi khi tham gia sự kiện, cô đều khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc mặn mà, thu hút và không hề già đi so với thời điểm đăng quang. Nói về cuộc sống hiện tại, Thùy Lâm khẳng định: “Gia đình hạnh phúc chính là thành công nhất”.

Nguồn: TCTTT