Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm lụa tím, khoe trọn đường cong nóng bỏng trong loạt ảnh mới

Hoa hậu Thùy Tiên không ngại ngần chọn đầm lụa cut-out nóng bỏng trong chuyến công tác tại Tây Ban Nha.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc tham dự sự kiện tại Tây Ban Nha.
Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 diện đầm lụa cut-out màu tím gợi cảm, khoe trọn đường cong nóng bỏng và đôi chân thon dài gợi cảm.
Người đẹp trang điểm tinh tế, uốn tóc xoăn nhẹ nhàng vô cùng cuốn hút.
Trong buổi livestream tại cuộc thi Miss Grand Thailand 2022 trước đó, chủ tịch Nawat đã dành những lời ngợi khen cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trước tất cả các thí sinh.
Theo đó, chủ tịch Nawat cho biết: “Tiên giỏi lắm. Tiên có thể tự làm mọi việc bằng chính bản thân mình, không cần tôi phải nhắc nhở. Tiên biết rõ nhiệm vụ của mình, luôn đúng giờ trong các sự kiện”.
Ông Nawat cũng nhắn nhủ dàn thí sinh Miss Grand Thailand 2022: “Các em phải tự tìm cơ hội cho bản thân mình. Thấy Queen Tiên không? Tiên cũng từng outtop ở một cuộc thi khác, nhưng sau này lại là người chiến thắng của Miss Grand International. Thế nên, sự cố gắng chưa bao giờ phụ lòng bất cứ ai. Và Tiên nói tiếng Anh tốt lắm, Tiên đi Latin với tôi, Tiên nói chuyện được với tất cả mọi người. Đến mức tôi cảm thấy mình không cần phải chuẩn bị gì thêm cho Tiên nữa. Tiên thông minh lắm”.
Tối 4/12/2021, Thùy Tiên xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Sau hành trình đầy nỗ lực, chiến thắng của cô gái xinh đẹp được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: vov