Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy cắt xẻ nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện thiết kế xuyên thấu, khoe trọn body nóng bỏng khi xuất hiện trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới.

Nhân dịp đầu năm mới 2022, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã nhận lời trả lời phỏng vấn một đài truyền hình của Thái Lan. Sau khi giành ngôi vị Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên rất đắt show phỏng vấn và nhận được khá nhiều lời mời từ các đài truyền hình.

Xuất hiện trên truyền hình Thái Lan, Thuỳ Tiên lựa chọn bộ váy xuyên thấu đính đá cầu kỳ, khoe trọn vóc dáng nóng bỏng và quyến rũ, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các khán giả.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy cắt xẻ nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới ảnh 1
Thuỳ Tiên diện váy xuyên thấu nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan.

Kể từ sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên và ê-kíp rất chỉn chu trong khâu lựa chọn trang phục. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ và chuyên nghiệp nhất có thể.

Được biết thiết kế mà Thuỳ Tiên mặc lần này tiếp tục là bộ váy của một nhà thiết kế Việt, được ê-kíp gửi từ quê nhà sang Thái Lan cho Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy cắt xẻ nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới ảnh 2
Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy cắt xẻ nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới ảnh 3
Người đẹp rạng rỡ và tự tin khi giao lưu với MC.

Mới đây, trên livestream của mình, Thuỳ Tiên cho biết BTC Miss Grand đã hỗ trợ cô rất nhiệt tình, luôn có trợ lý đi theo mọi lúc mọi nơi. Thuỳ Tiên cũng hé lộ BTC Miss Grand cũng đề nghị hỗ trợ và chuẩn bị đồ cho Thuỳ Tiên nhưng cô vẫn muốn mang các thiết kế của Việt Nam ra thế giới.

Hoa hậu Thuỳ Tiên diện váy cắt xẻ nóng bỏng trên truyền hình Thái Lan dịp đầu năm mới ảnh 4
Thuỳ Tiên luôn xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng kể từ sau khi đăng quang.

Thuỳ Tiên cũng hé lộ do trong những ngày qua cô liên tục phải tham dự các cuộc thi nhan sắc Miss Grand cấp tỉnh của Thái Lan nên mang theo vương miện và di chuyển khá nhiều, trong lúc sơ suất đã khiến vương miện bị gẫy một chi tiết nhỏ và hiện tại đang phải mang đi sửa lại.

Người đẹp cũng cho biết cô sẽ về Việt Nam trong tháng 1 vì có rất nhiều lịch trình làm việc tại quê nhà. Trước đó, Thuỳ Tiên và Mr. Nawat – chủ tịch của Miss Grand International dự định về Việt Nam vào đúng dịp năm mới 1/1/2022, tuy nhiên kế hoạch đã phải hoãn lại.

Nguồn: TCTTT