Hoa hậu Tiểu Vy 21 tuổi : Đóa hoa đẹp của thanh xuân, nhiệt huyết và tinh thần cống hiến

Sinh nhật trong mùa dịch, Hoa hậu Tiểu Vy đón nhận yêu thương bằng những món quà ý nghĩa. Điều tuyệt vời hơn là trong hành trình đã qua, Tiểu Vy càng được yêu mến trên vai trò đại diện nhan sắc. Chính bà trùm hoa hậu Nguyễn Kim Dung đã đánh giá cô là nhan sắc “ngàn năm có một” – “đệ nhất hoa hậu”

Tiêu Vy được bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung tổ chức sinh nhật ngay tại bếp ăn, nơi mỗi ngày nấu và phát tặng hàng nghìn xuất cơm cho những khu vực cách ly tại TP.HCM. Mỹ nhân 10x nhận được quà là nhiều nhu yếu phẩm cấp thiết, đồng thời bà Phạm Kim Dung cũng dành tặng nàng hậu 1 sấp tiền mặt ước tính không hề nhỏ.

Khi trở về nhà, Hoa hậu Việt Nam 2018 bất ngờ được người thân trong gia đình, một vài người bạn thân tổ chức bữa tiệc bất ngờ nhưng vẫn đảm bảo an toàn mùa giãn cách. Dù không có bàn tiệc sang chảnh, nhưng bữa tiệc nhỏ ấm cúng này đủ khiến cho Tiểu Vy cảm thấy ấm áp khi phải xa bố mẹ nhiều tháng qua.

Đánh dấu cột mốc tuổi 21, hành trình đăng quang hoa hậu nhìn lại, Tiểu Vy quả thực là một trong những nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Vẻ đẹp của Tiểu Vy được đánh giá là sự hòa hợp giữa phương Đông lại có chút tây tây sang trọng.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Tiểu Vy có phần lột xác mạnh mẽ với phong cách thời trang. Cô nàng được đánh giá cao khi có nhiều item chặt chém, không ngại đụng hàng những ngôi sao lớn. Chưa dừng lại ở đó, Tiểu Vy cũng càn quét các sàn diễn lớn với vai trò vedete.

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang, dù đã kết thúc nhiệm kỳ Tiểu Vy vẫn dành nhiều tâm huyết cho hoạt động vì cộng đồng.

Trong thời điểm Covid 19 bùng nổ, hoa hậu Tiểu Vy đã không ngần ngại lăn xả vào các hoạt động thiện nguyện, tham gia bếp ăn, phát quà từ thiện và nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch.

Tiểu Vy đã lột bỏ vẻ ngoài lộng lẫy của một người đẹp để vào bếp thái rau, cắt quả. Có lúc cô bị đứt tay chảy máu nhưng vẫn không ngại ngần tiếp tục cống hiến.

Sức trẻ, nhiệt huyết công hiến giúp nàng hậu lan tỏa những thông điệp tích cực đến với đời sống trong lúc khó khăn.

Bước sang tuổi 21, chúc cho Tiểu Vy sẽ rạng rỡ hơn nữa, xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Nguồn: TCTTT