Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với “người tình của Mỹ Tâm”?

Khoảnh khắc thân mật của Tiểu Vy và Trần Đình Hiếu khiến dân tình đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai người.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải hình ảnh trong một cuộc tụ tập cùng bạn bè. Đáng chú ý, nàng Hậu sinh năm 2000 luôn ngồi cạnh chàng trai đang nổi gần đây là vận động viên bóng chuyền Trần Đình Hiếu. Không chỉ vậy, trong một bức ảnh thì Tiểu Vy còn đặt tay gác qua đùi và nghiêng người về phía Đình Hiếu.

Khoảnh khắc thân thiết của Hoa hậu Việt Nam và chàng hot boy bóng chuyền đã khiến dân tình rộ lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, sau đó cả phía Tiểu Vy lẫn Đình Hiếu đều từ chối trả lời về vấn đề tình cảm.

Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với "người tình của Mỹ Tâm"? - Ảnh 2.
Hoa hậu Tiểu Vy đang hẹn hò với "người tình của Mỹ Tâm"? - Ảnh 3.

Tiểu Vy và bạn trai tin đồn dính nhau như sam khi tụ tập cùng bạn bè

Cặp đôi hiện đang theo dõi nhau trên Instagram

Bạn trai tin đồn của Tiểu Vy thời gian gần đây cũng được chú ý khi đóng nam chính “bad boy” trong MV mới của Mỹ Tâm. Được xem là gương mặt mới trong showbiz song Đình Hiếu đã khá quen thuộc với dân mạng, đặc biệt là những người yêu thể thao.

Anh chàng sinh năm 1996 được gọi là “hot boy bóng rổ” với chiều cao 1m95, theo đuổi môn thể thao này từ năm lớp 10 và là một trong hai người được chọn đi tập huấn dài hạn ở Thái Lan giai đoạn 2016-2017.

Sau khi bị chấn thương nặng, Đình Hiếu giải nghệ và bắt đầu sự nghiệp mới với vai trò người mẫu, diễn viên. Ngoài MV “Đúng cũng thành sai” của Mỹ Tâm thì anh chàng từng diễn xuất trong MV “Sugar Baby” của Osad.