Hoa hậu Tiểu Vy đóng phim

Lần đầu lấn sân diễn xuất, hoa hậu Tiểu Vy là một trong các diễn viên chính của phim kinh dị ‘Đảo độc đắc’, kết hợp với Sam, Hoàng Yến Chibi, Trần Phong, Trần Nghĩa, Phương Lan, Minh Dự.

Tối cuối cùng của tháng 3, hoa hậu Tiểu Vy xác nhận góp mặt trong phim Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái (gọi tắt là Đảo độc đắc). Cô cho biết đây là một trải nghiệm mới với nhiều bài học và kỷ niệm khó quên. Tuy nhiên, vai diễn của cô chưa được bật mí.

Hoa hậu Tiểu Vy

Đầu năm nay, hoa hậu được nhắc đến vài lần trong các bài đăng của diễn viên Phương Lan và MC – diễn viên Sam. Nhóm nghệ sĩ trẻ trải qua những ngày quay tại tỉnh Phú Yên trước Tết Nguyên đán.

Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Bốn năm hoạt động trong showbiz, cô là một trong các biểu tượng nhan sắc Việt, tham gia nhiều sự kiện về làm đẹp và giải trí. Dấu ấn diễn xuất đầu tiên của cô là vai nữ chính trong MV Em không sai, chúng ta sai của Erik.

Tiểu Vy để mặt mộc, ngồi phía trước trong bức ảnh chụp cùng các bạn diễn trong phim ‘Đảo độc đắc’.

Không chỉ là lần đầu nàng hậu gen Z bước lên màn ảnh, Đảo độc đắc còn đánh dấu sự trở lại lĩnh vực phim chiếu rạp của Sam, cũng là lần đầu nữ MC nổi tiếng thử sức phim kinh dị. Bộ phim là dịp để bộ đôi “tình địch” Trần Phong – Trần Nghĩa của phim Mắt biếc tái ngộThời gian qua, Trần Phong lần lượt cho ra mắt hai vai diễn có tạo hình quỷ dị trong hai phim kinh dị Rừng thế mạng, Chuyện ma gần nhà. Đảo độc đắc nối dài mối duyên của nam diễn viên với dòng phim đang lên này của thị trường Việt Nam.

Hoàng Yến Chibi, nữ chính của phim Thất sơn tâm linh (Thiên linh cái) cũng có mặt trong dự án này. Bên cạnh đó, phim có sự xuất hiện của hai ngôi sao sân khấu hài kịch Phương Lan và Minh Dự.

Song song công bố dàn diễn viên, phim Đảo độc đáo ra mắt poster đầu tiên với hình ảnh người cá. Từ tựa đề, phim cho thấy sự kế thừa tinh thần của phim điện ảnh Thất sơn tâm linh và phiên bản truyền hình Thiên linh cái – Chuyện chưa kể. Tuy nhiên, nhà sản xuất cho biết Đảo độc đắc nâng mức độ ma mị so với dự án trước, khai thác câu chuyện về Tử mẫu Thiên linh cái – hình thức tàn bạo nhất của loại bùa ngải này.

Phim dự kiến chiếu rạp trong năm 2022.

Poster đầu tiên của phim ‘Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái’.

Nguồn: ngoisao