Hoa hậu Tiểu Vy dự lễ chào cờ, trao học bổng ở trường cũ tại Hội An

Hoa hậu Việt Nam 2018 về lại trường THPT Trần Quý Cáp ở Hội An để dự lễ chào cờ đầu tuần và gặp thầy cô cũ cùng các học sinh khóa sau.

Hoa hậu Tiểu Vy xúc động phát biểu trong lễ chào cờ ở trường cũ “Em rất vui và xúc động, đây là nơi đã gắn bó với em trong một thời gian dài”, Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ tại trường THPT Trần Quý Cáp, Hội An.
Sáng nay (24/9), Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy về thăm lại trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam), nơi cô từng theo học năm lớp 10. Đây là hoạt động nằm trong loạt chương trình mà Tiểu Vy tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang.
Tiểu Vy diện áo dài trắng, có mặt lúc 7h sáng để tham dự lễ chào cờ đầu tuần. Cô trao học bổng cho 20 học sinh xuất sắc của trường cũ. Cô rất xúc động khi phát biểu trước toàn trường và đã khóc.
Tiết mục văn nghệ chào mừng hoa hậu về thăm trường. Hiện tại, lứa học sinh của Tiểu Vy đã ra trường, các học sinh tham gia sự kiện đều thuộc khóa sau. Biết đến Tiểu Vy qua mạng xã hội từ khi cô tham gia cuộc thi nên các học sinh đều rất háo hức khi đón hoa hậu của quê hương về thăm trường.

Theo Zing.vn