Hoa hậu Tiểu Vy hoá quý cô sang chảnh trong thiết kế của Hà Thanh Việt

Hoa hậu Tiểu Vy là nguồn cảm hứng hoàn hảo để Hà Thanh Việt truyền tải trọn vẹn câu chuyện thời trang của mình đến công chúng.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy khiến người hâm mộ trầm trồ với hình ảnh nàng thơ nhẹ nhàng, thanh lịch trong các thiết kế mới nhất của Hà Thanh Việt.
Trong loạt ảnh mới, Tiểu Vy mang vẻ đẹp ngọt ngào gợi hình ảnh quý cô trứ danh nước Pháp.
Phong cách trang điểm nhẹ nhàng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy diện các thiết kế đen trắng trên nền chất liệu Organza, Leca, tơ xốp,…cao cấp được xử lý bằng kĩ thuật cắt may với độ khó cao.
Hà Thanh Việt vẫn lựa chọn 2 gam màu chính là trắng – đen. Nhiều người yêu thích gam màu đen còn đến từ sự sạch sẽ, không dễ dính bẩn. Sắc thái này dễ dàng phối hợp với tất cả tông màu khác. Ngoài ra, gam đen còn trở thành một lời tuyên bố mạnh mẽ về sự nữ quyền trong thời trang.
Màu trắng là đại diện của sự trung tính và thuần khiết. Trắng cũng là gam màu chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.
Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn khéo léo mix and match màu trắng đen, khai thác triệt để sự tối giản để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.
Anh chia sẻ: “ Tôi đi tìm sự tối giản trong thời trang, tôi nghĩ rằng sự tối giản chưa bao giờ là nhàm chán. Sự tối giản cũng chính là điểm chạm của vẻ đẹp tinh tế, chính vì vậy tôi luôn hướng đến những trang phục tối giản trong trang phục may sẵn. BST lần này cũng vậy, vẫn là tinh thần của một bộ sưu tập nhẹ nhàng nhưng mang đầy hơi hướm của quý cô Pháp thanh lịch nền nã, sang chảnh và thanh khiết. Và hoa hậu Tiểu Vy đã giúp tôi thổi hồn tinh thần đó với những cảm xúc tươi mới, trẻ trung đầy nữ tính.”
Các thiết kế mang theo nét đẹp nữ tính đầy chất thơ, hoa hậu Tiểu Vy chính là nguồn cảm hứng hoàn hảo để Hà Thanh Việt truyền tải trọn vẹn câu chuyện thời trang lần này của mình đến công chúng yêu thời trang.

Nguồn: VOV