Hoa hậu Trái Đất thừa nhận nghiện ma túy và rượu

Người đẹp Venezuela, Alyz Henrich mới đây vừa can đảm thừa nhận trong một bài phỏng vấn cô đang nghiện ma túy và rượu. Henrich nói rằng cô rơi vào tình trạng nghiện ma túy và rượu như một cách để quên đi những vấn đề áp lực trong cuộc sống đang phải đối mặt.

“Tôi đã bước vào thế giới đen tối của ma túy và rượu để có thể quên đi những điều thực tế diễn ra xung quanh lúc tôi rơi vào những điều bế tắc nhất của cuộc sống. Nhưng hiện giờ, tôi nhận ra, đã đến lúc tôi phải tự nhìn nhận lại bản thân để vượt qua giai đoạn khó khăn này, tập chấp nhận đối mặt những điều có thể đến với tôi. Đó là lý do tôi can đảm kể câu chuyện của mình”, Hoa hậu Trái Đất nói.

Hoa hậu Trái Đất thừa nhận nghiện ma túy và rượu
Áp lực trong cuộc sống khiến Alyz Henrich tìm đến ma túy và rượu.

Trên tài khoản Instagram, người đẹp 29 tuổi cũng có những chia sẻ: “Khi tôi được kể câu chuyện của mình ra, tôi cảm thấy thật sự thoải mái. Tôi làm điều đó là vì bản thân tôi, những việc làm của tôi không hề gây tổn thương đến ai.

Tôi kể câu chuyện này để động viên những người cũng đang phải chịu những áp lực trong cuộc sống giống như tôi. Khi nhìn mọi thứ xung quanh đều sụp đổ trước mắt bạn, tôi chỉ muốn các bạn biết rằng, chúng ta còn có thể sống, chúng ta còn ở trên cuộc sống này, vì vậy hãy vượt qua tất cả, bởi vì chúng ta chỉ được sống một lần duy nhất”.

Hoa hậu Trái Đất thừa nhận nghiện ma túy và rượu
Những suy nghĩ tích cực của Henrich đã truyền cảm hứng đến cho nhiều người.

Alyz Henrich là người đẹp Venezuela thứ hai chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Trái Đất. Sau 3 năm đăng quang, năm 2016 Henrich trở thành Giám đốc quốc gia của Hoa hậu Trái Đất Venezuela. Tuy nhiên, vào tháng trước, người đẹp xác nhận đã rời khỏi tổ chức để tập trung vào các dự án cá nhân.

Hiện tại, người đẹp đang trải qua các bài tập thiền và các biện pháp để tự giúp bản thân dứt khỏi ma túy và rượu.

Nguồn: vietnamnet