Hoa hậu Trân Đài mặc áo dài Việt tỏa sáng trên đất Mỹ: Sẵn sàng cho ‘cuộc chiến’ Miss International Queen

Diện bộ áo dài màu xanh truyền thống, Hoa hậu Trân Đài ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Trong chuyến về Mỹ sau khi đăng quang cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2020Trân Đài đã có dịp ghé thăm ngôi trường cũ trong sự chào đón hân hoan của bạn bè và thầy cô.

Nàng hậu đội vương miện danh giá và diện áo dài màu xanh đơn sắc, tổng thể giúp Trân Đài khoe được vóc dáng chuẩn cùng thần thái ngọt ngào.

Tại đây, Miss International Queen Vietnam 2020 đã có khoảng thời dự lễ tốt nghiệp, chụp ảnh và giao lưu trò chuyện với mọi người. Đây cũng là dịp để Trân Đài chia sẻ với thầy cô, bạn bè nhiều hơn về chặng đường vừa qua đã thay đổi cuộc sống của cô như thế nào.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng gửi lời chúc đến mọi người sẽ cùng nhau tạo nên những thành công mới trên hành trình phía trước. Sự xuất hiện của Trân Đài khiến mọi người hào hứng lắng nghe những chia sẻ thú vị từ một người là cựu học sinh trường.

Trân Đài chia sẻ những hình ảnh về trường trên trang cá nhân và bày tỏ: “Trân Đài về trường thăm cô giáo và các bạn, những ngày tháng hồn nhiên trong trường không còn nữa, thay vào đó là những bộn bề, trách nhiệm của cuộc sống. Trân Đài xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn tự tin và quyết tâm thực hiện được những dự định trong tương lai để tiến bước thành công trên con đường phía trước của mình”.

Dịp về Mỹ lần này, Trân Đài khá bận rộn với công việc, ngoài việc thăm gia đình, bạn bè thì cô cũng tham gia những sự kiện giải trí và những hoạt động ý nghĩa.

Hiện tại, Trân Đài chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi Miss International Queen tại Thái Lan trong thời gian sắp tới. Cô sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này sau Hương Giang, Nhật Hà và Hoài Sa.

Trân Đài cho biết: “Vì tình hình dịch bệnh Covid nên cuộc thi đã dời lịch trễ hơn, nên Trân Đài cũng có thêm thời gian để trau dồi cho bản thân. Trân Đài cũng có theo dõi các thí sinh và thấy ai cũng đẹp và tài năng nên bản thân cần cố gắng nhiều hơn nửa, không phải cố gắng chỉ để cho mình mà còn cho những người đã yêu thương và tin tưởng mình”.

Với ngoại hình và tài năng sẵn có, Trân Đài đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, mọi người đều hy vọng Trân Đài sẽ nối gót Hương Giang mang vương miện về cho Việt Nam và cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Nguồn: TCTTT