Hoa hậu Trân Đài nghẹn ngào đi viếng Minh Lộc, tiếc nuối vì không kịp làm điều này khi anh còn sống

Hoa hậu chuyển giới 2020 Phùng Trương Trân Đài đã không kìm nổi xúc động khi hay tin ‘phù thủy make up’ Minh Lộc qua đời.

Tin tức ”phù thủy make up” Minh Lộc qua đời đang khiến cho cộng đồng giới nghệ sĩ bàng hoàng. Được biết chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo và cả hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 – Phùng Trương Trân Đài.

Hình ảnh nghẹn ngào của hoa hậu chuyển giới Trân Đài trước tin Minh Lộc qua đời

Được biết gia đình của chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã tổ chức lễ cúng thất tại chùa Vĩnh Nghiêm ở quận 3 vào chiều 10/3. Rất nhiều sao lớn của showbiz Việt đã xuất hiện để tiễn biệt anh lần cuối. Hoa hậu chuyển giới Phùng Trương Trân Đài cũng xuất hiện tại đây để đưa tiễn Minh Lộc. Cô chia sẻ mình vừa mới biết tin Minh Lộc qua đời vào ngày hôm qua (9/3) trong nhóm chat Facebook.

Hoa hậu Trân Đài không tin được Minh Lộc đã qua đời

Nhận được hung tin, Trân Đài nhanh chóng chạy đến nhà tìm Minh Lộc để xác minh thông tin. Tuy nhiên khi cô đến địa chỉ nhà ”phù thủy make up” tại đường Bà Hạt, quận 10 thì mới biết gia đình anh đã chuyển đi từ lâu. Người đẹp vô cùng bàng hoàng vì chỉ mới 1 tháng trước cô vẫn còn trò chuyện rất vui vẻ với Minh Lộc. Thậm chí Minh Lộc còn hứa sẽ gặp Trân Đài vào tuần tới.

Bẵng đi một thời gian cô tập trung lo cho cuộc thi, đến hôm nay thì đã không còn cơ hội gặp lại người anh thân thiết. Trân Đài rất buồn bã vì chuyện này, cô chia sẻ: “Tôi rất buồn bởi anh em đã hẹn gặp nhau mà không thể có dịp nữa”, người đẹp nặng lòng.

Chia sẻ về Minh Lộc, nàng hoa hậu vô cùng ngưỡng mộ anh: “Minh Lộc là người tiếp lửa cho tôi rất nhiều, và chỉ cho tôi biết những kỹ năng về nghề người mẫu, chụp ảnh, tất cả mọi thứ…”

Không chỉ riêng hoa hậu Trân Đài, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ niềm thương tiếc sâu sắc khi nghe tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời. Hầu hết mọi người đều cảm thấy tiếc nuối khi anh phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, hoa hậu Đặng Thu Thảo,.. cũng đến tiễn đưa Minh Lộc về nơi an nghỉ

Nguồn: 2sao