Hoa hậu Trần Ngọc Châu đại diện đoàn thiện nguyện HH Người Việt Liên Lục Địa trao nhà tình nghĩa

Vừa qua, tân Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu cùng NTK Thiệu Vy đã đại diện cho đoàn thiện nguyện của cuộc thi trở về xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa để trao tặng ngôi nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn nơi đây.

Xem thêm:

Hoa hậu Trần Ngọc Châu và NTK Thiệu Vy đại diện đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 trao tặng ngôi nhà tình thương tại xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Hướng tới những giá trị đẹp vì cộng đồng, lan tỏa những thông điệp yêu thương đến cuộc sống, đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với bà con ở các vùng sâu, vùng xa, những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

NTK Thiệu Vy, Hoa hậu Trần Ngọc Châu và đại diện chính quyền

Trong chuyến đi lần này, hoa hậu Trần Ngọc Châu và NTK Thiệu Vy đã đại diện đoàn trao tặng ngôi nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng cho hộ gia đình anh Giáp Tấn Sĩ, thuộc xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Những tình cảm của đoàn đã mang đến nguồn động lực để nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên.

Chuyến đi lần này của hoa hậu Trần Ngọc Châu và NTK Thiệu Vy cũng vào một dịp rất đặc biệt là ngày 20/11. Tân hoa hậu cũng đã ghé thăm trường Tiểu học Diên Khánh để gửi những lời chúc, lời tri ân đến các thầy cô giáo công tác tại đây.

Hoa hậu Ngọc Châu về trường Tiểu học Diên Khánh chúc mừng ngày Hiến chương Nhà giáo

Nghề giáo là một trong những nghề cao quý, các thầy cô là những người chèo đò thầm lặng, những người đã hi sinh tâm sức cho sự nghiệp trồng người” – Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ và bày tỏ sự biết ơn, cảm phục đến quý thầy cô.

Sự thân thiện, dễ gần của hoa hậu Trần Ngọc Châu cũng khiến các em nhỏ của trường Tiểu học Diên Khánh cũng dành nhiều tình cảm cho tân hoa hậu. Người đẹp vui vẻ chơi đùa và ký tặng các em học sinh.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến đi vừa qua:

Tân hoa hậu dành tặng món quà cho cô giáo tại trường.
Khoảnh khắc khó quên của hoa hậu Trần Ngọc Châu và các em học sinh trường Tiểu học Diên Khánh
Hoa hậu ký tặng các em nhỏ