Hoa hậu Trần Ngọc Châu khoe vóc dáng nuột nà tại sự kiện

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm K.E.M, hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu gây ấn tượng với sắc vóc tươi trẻ, nuột nà.

Diện trang phục gợi cảm khoe khéo bờ vai thon, nước da trắng mịn và chỉ số hình thể đáng mơ ước, hoa hậu Trần Ngọc Châu thu hút bao ánh nhìn ngưỡng mộ.

Có thể nói sau phút đăng quang tại Paris, hoa hậu Trần Ngọc Châu là một trong những người đẹp gặt hái được nhiều thành công và khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

Cô không chỉ góp mặt trong nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, nhiều show diễn thời trang với vị trí vedete và cả các hoạt động thiện nguyện. Gần đây nhất nàng hậu còn gây ngỡ ngàng bằng giọng hát đầy nội lực và khả năng vũ đạo điêu luyện tại chương trình Giọng ca bí ẩn.

Tham dự sự kiện lần này của thương hiệu K.E.M – mỹ phẩm Phúc Ngân, hoa hậu Trần Ngọc Châu cũng hội ngộ một số người bạn như diễn viên Thanh Trúc, Á hậu 2 Ngô Hồng Tâm…

Doanh nhân Phạm Phúc Ngân – Chủ doanh nghiệp mỹ phẩm Phúc Ngân tặng hoa cảm ơn Hoa hậu Trần Ngọc Châu, á hậu Ngô Hồng Tâm và diễn viên Thanh Trúc
Nàng hậu và Giám đốc Mỹ phẩm Phúc Ngân – Ông Trình Thanh Đa trao chứng nhận cho giám đốc kinh doanh mỹ phẩm K.E.M

Hoa hậu cũng cùng với đại diện mỹ phẩm Phúc Ngân trao chứng nhận cho Giám đốc kinh doanh thương hiệu K.E.M và chia sẻ những cảm nhận của mình khi trải nghiệm các dòng sản phẩm ngay tại chương trình.