Hoa hậu Trần Thị Mỹ Tiên lần đầu làm giám khảo cuộc thi Bước chân Thiên Thần 2019

Bên cạnh các vị giám khảo đã đồng hành cùng cuộc thi Bước Chân Thiên Thần mùa giải đầu tiên, ghế nóng năm nay của cuộc thi còn có sự hiện diện của Hoa hậu Duyên dáng Doanh nhân Toàn cầu 2019 – Trần Thị Mỹ Tiên.

Đăng quang ngôi vị hoa hậu hồi tháng 4 vừa qua tại Thái Lan, hoa hậu Trần Thị Mỹ Tiên gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp dịu dàng, đoan trang của người con gái Huế mơ mộng.

Trước khi dự thi hoa hậu, Trần Thị Mỹ Tiên được biết đến với cương vị một doanh nhân thành đạt và có năng khiếu nghệ thuật. Ngay từ thời còn trẻ, tân hoa hậu đã từng theo học trường múa tại TP. Hồ Chí Minh và mang khao khát mãnh liệt được cống hiến cho nghệ thuật. Tuy phải gác lại việc học giữa chừng nhưng tài năng của hoa hậu Mỹ Tiên được nhiều người ngưỡng mộ.

Xuât sắc giành giải thưởng cao nhất tại  sân chơi nhan sắc quốc tế lại có tài năng, am hiểu về nghệ thuật, điều này đã giải thích lý do tại sao ban tổ chức cuộc thi Bước Chân Thiên Thần 2019  mời hoa hậu đảm nhiệm vai trò giám khảo.

Vốn coi nghệ thuật như hơi thở của cuộc sống, lại đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục tiêu mà cuộc thi Bước Chân Thiên Thần hướng tới, do đó ngay khi nhận được lời mời của ban tổ chức, hoa hậu Trần Thị Mỹ Tiên đã tỏ ra vô cùng hào hứng.

Người đẹp hi vọng có thể đồng hành cùng các thí sinh nhí, chia sẻ với các em nhỏ về kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật, giúp các em tự tin hơn với tài năng mình đang có.

Tân hoa hậu cũng mong muốn thông qua cuộc thi có thể tìm lại những ký ức của chính mình trong những năm tháng còn theo đuổi đam mê.