Hoa hậu Trang Lương đọ dáng xinh đẹp với dàn mỹ nhân “Cô Ba Sài Gòn” công chiếu tại đất Mỹ

Xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trên đất Mỹ, Tân Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2018 – Trang Lương đọ dáng xinh đẹp với dàn mỹ nhân trong phim.
Hoa hậu Trang Lương ( thứ 3 từ trái sang) đọ dáng cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x và diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân

Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” đang được trình chiếu tại Mỹ trước khi chuẩn bị cạnh tranh đề cử tại Oscar 2018. Bộ phim là dự án điện ảnh được chú ý trong năm 2017 với sự tham gia của loạt mỹ nhân tên tuổi của điện ảnh Việt  qua nhiều thế hệ như  NSND Hồng Vân, Diễm My 6x, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều, bộ phim không chỉ góp phần quảng bá tà áo dài Việt Nam đến với khán giả quốc tế còn giúp công chúng trong nước ngắm nhìn lại vẻ đẹp của một Sài Thành đậm chất xưa.

Diện chiếc áo dài với phong cách cô Ba Sài Gòn tới tham dự buổi công chiếu bộ phim trên đất Mỹ, tân Hoa hậu Trang Lương gây ấn tượng bởi vẻ  đẹp nền nã, rạng rỡ. Tân Hoa hậu có dịp hội ngộ với dàn mỹ nhân trong phim, nhan sắc nổi bật của hoa hậu Trang Lương và các diễn viên … khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Hoa hậu Trang Lương rạng rỡ bên diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, mẹ hoa hậu (áo dài xanh) và đội ngũ nhân viên B&T Insurance của hoa hậu.

Tân Hoa hậu Trang Lương cũng được đánh giá là người đẹp đa tài. Năm 17 tuổi, khi còn ở Việt Nam, người đẹp từng tham gia nhóm Người mẫu Hoa học đường – PL Model. Hoa hậu Trang Lương cũng từng là thành viên trong nhóm nhạc Telephone cùng Thành đoàn Thành phố tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Những năm tháng đáng nhớ ấy cũng chính là tiền đề để Hoa hậu Trang Lương trưởng thành và có những bước đi vững vàng hơn sau này.

Định cư nơi đất Mỹ ơn 10 năm, mặc dù nơi đây có cuộc sống hiện đại và đủ đầy song với hoa hậu Trang Lương hình bóng quê hương Việt Nam vẫn luôn khiến cô nhung nhớ. Người đẹp cũng từng chia sẻ  sau đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2018 rằng sẽ nỗ lực thực hiện các dự án vì cộng đồng người Việt và mong muốn trở về Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Hoa hậu Trang Lương chia sẻ cảm xúc khi bộ phim Cô Ba Sài Gòn công chiếu tại đất Mỹ
Hoa hậu Trang Lương và mẹ.

Chia sẻ cảm xúc nghĩ xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Cô Ba Sài Gòn trên đất Mỹ, Hoa hậu Trang Lương cho biết cô rất vui và tự hào khi một tác phẩm điện ảnh Việt Nam được giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Cô cũng hi vọng thông qua cuộc thi này, những giá trị văn hóa của người Việt, nét đẹp của biểu tượng áo Dài sẽ được nhiều người biết tới và trân trọng.

Đơn vị B&T Insurance của hoa hậu Trang Lương cũng chính là một trong những đơn vị tài trợ chính cho chương trình ra mắt phim Cô Ba Sài Gòn tại Mỹ.

Photo: Quoc Cong, Nathan Thai Le

Make Up Artist: Huong Nguyen

Fashion Designer: Jacky Tai.