Hoa hậu Trang Lương và những quan niệm về phụ nữ hiện đại

Sở hữu diện mạo rạng rỡ, năng động và vẻ đẹp trí tuệ đầy bản lĩnh, ngôi vị Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới 2018 đã chính thức gọi tên người đẹp Trang Lương.

Hoa hậu Trang Lương

Xuyên suốt hành trình dự thi vừa qua, tân hoa hậu Trang Lương luôn được đánh giá là  ứng viên nặng ký cho ngôi vị hoa hậu. Cô không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ đẹp hình thể, vóc dáng chuẩn, gương mặt khả ái với lúm đồng tiền duyên dáng mà còn được yêu mến bởi nét tính cách thân thiện, dễ gần và sự nỗ lực hết mình trong từng phần thi. Những điểm cộng hoàn hảo này đã giúp Trang Lương giành được chiến thắng thuyết phục trước 300 ứng viên tham dự sân chơi này.

“Hoa hậu đa năng”  – Đó cũng là lời khen có cánh của công chúng yêu mến dành cho tân hoa hậu Trang Lương. Được biết, trước đây người đẹp có niềm đam mê lớn với con đường nghệ thuật, từng đi hát trong nhóm Telephone tại Việt Nam và là nhân tố triển vọng của nhóm người mẫu Hoa học đường (thuộc CLB PL) nổi tiếng tại Sài Gòn.

Xa đất mẹ, đặt chân đến Mỹ được 10 năm, hoa hậu Trang Lương thích ứng khá nhanh với nhịp sống tại xứ cờ hoa để trở thành một người phụ nữ hiện đại, tự chủ trong cuộc sống. Tuy vậy, hoa hậu Trang Lương vẫn nhiều lần chia sẻ về nỗi nhớ dành cho quê hương Việt Nam và dù ở đâu đi chăng nữa cô vẫn dặn mình phải giữ gìn những nét đẹp văn hóa truyền thống của quê hương mình.

Được yêu mến bởi diện mạo bên ngoài, người hâm mộ lại càng nể phục tân hoa hậu hơn bởi sự nỗ lực trau dồi tri thức. Nhanh nhạy trong kinh doanh và khả năng giao tiếp hoạt ngôn, Trang Lương bắt đầu đi làm và điều hành 2 văn phòng riêng tại Bolsa thành phố Westminster và Rosemead khu vực Los Angeles sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính và lấy được bằng thạc sĩ kinh doanh tại Mỹ.

Tân hoa hậu dành thời gian tư vấn khách hàng về tất cả các loại bảo hiểm và tài chính như bảo hiểm xe, nhà, nhân thọ, kinh doanh, Workers comp, bảo hiểm sức khỏe, hưu trí, 401K Rollover.

Luôn tâm niệm là người phụ nữ hiện đại thì không nên để bất kỳ điều gì hạn chế năng lực của bản thân, Trang Lương thích đi du lịch, cô muốn khám phá thật nhiều những chân trời mới, chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống. Cô tin tưởng một người phụ nữ sẽ hạnh phúc khi có tri thức, yêu bản thân, có lòng nhân hậu và biết cách ứng xử khéo léo trong mọi hoàn cảnh.

Tân hoa hậu Trang Lương cũng là người đặc biệt yêu thích các hoạt động công tác xã hội và có tấm lòng nhân ái. Ngoài thời gian dành cho công việc, gia đình cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện,giúp đỡ những người vô gia cư, làm từ thiện tại các chùa, nhà thờ và đóng góp cho những chương trình từ thiện của cộng đồng như hội ung thư Việt Mỹ, Boat People, Voice…

Chia sẻ về các hoạt động trong thời gian tới, Hoa hậu Trang Lương sẽ cùng  cùng với tân nam vương, á vương kết hợp với Minh Chánh Entertainment tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng tới cộng đồng như thăm hỏi, trao quà cho các cụ già tại trại dưỡng lão, tặng đồ ăn cho các người vô gia cư tại Los Angeles, phát đồ dùng học tập sách vở, cặp táp và bút cho các em học sinh nghèo…

Tân hoa hậu cũng tiết lộ thêm về dự định về quê hương   đảm nhận vai trò đại sứ nhân ái trong chuỗi từ thiện xuyên Việt do BTC thực hiện.

Với vẻ đẹp toàn vẹn từ ngoại hình tới tâm hồn, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân và cống hiến cho xã hội, tin chắc hoa hậu Trang Lương sẽ gặt hái được thành công lớn trong tương lai.

Tú Quỳnh

Nguồn: baodatviet.vn