Hoa hậu Trang Lương xuất hiện lộng lẫy tại bế mạc Liên hoa phim châu Á Thế giới2021

Hoa hậu Trang Lương gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp tại sự kiện Liên hoa phim Châu Á Thế giới 2021.

Hoa hậu Trang Lương góp mặt tại Lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021

Dù đã định cư tại Mỹ từ lâu và cũng lựa chọn con đường kinh doanh để phát triển, song hoa hậu Trang Lương vốn là một người đam mê nghệ thuật, cô từng có năm tháng theo đuổi sự nghiệp ca hát và người mẫu. Chính vì lẽ đó dù bận rộn, nàng hậu vẫn dành thời gian để tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật.

Góp mặt tại lễ bế mạc Liên hoan phim Châu Á Thế giới 2021, nàng hậu gây chú ý bởi vẻ đẹp trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm, quyến rũ. Thuộc hình mẫu phụ nữ hiện đại, hoa hậu Trang Lương không ngừng nỗ lực để có sự nghiệp riêng, tự chủ trong cuộc sống nhưng cũng không quên chăm sóc bản thân.

Nàng hậu gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, gợi cảm

Mỗi lần nàng hậu xuất hiện tại các sự kiện đều mang lại sự mới mẻ dành tặng công chúng.

Lựa chọn thiết kế dạ gội với chất liệu ren xuyên thấu, nàng hậu thể hiện gu thời trang tinh tế.  Tone makeup và mái tóc xoăn gợn sóng giúp cô có được tổng thể lôi cuốn.

Theo dõi xuyên suốt chương trình, nàng hậu bày tỏ niềm tự hào khi các tác phẩm điện ảnh và nghệ sĩ Việt Nam đón nhận những hạng mục giải thưởng cao quý. Đam mê nghệ thuật, nàng hậu càng hiểu hơn cảm giác hạnh phúc của người nghệ sĩ khi nỗ lực của mình được công chúng đón nhận và tôn vinh. Đây chính là động lực để mỗi người không ngừng cố gắng trên con đường cống hiến.

Tại chương trình, hoa hậu Trang Lương cũng hội ngộ các anh chị em nghệ sĩ thân thiết, cộng đồng doanh nhân như đạo diễn Mai Thu Huyền, nghệ sĩ Đức Tiến, CEO Lâm Hoàng My, doanh nhân Hương Nguyễn,  doanh nhân Quater Đinh, doanh nhân Nhàn Trần, doanh nhân Bê Hồ…

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Trang Lương tại sự kiện vừa qua:

Hoa hậu Trang Lương hội ngộ đạo diễn Mai Thu Huyền, MC Đức Tiến, doanh nhân Hương Nguyễn
Nàng hậu bên doanh nhân Quater Đinh và CEO Lâm Hoàng My

Nguồn: TCTTT