Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư

Sau khi ra nước ngoài định cư, người đẹp Trương Tri Trúc Diễm vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh về cuộc sống đời thường và lan tỏa năng lượng tích cực trong mùa dịch.

Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 1
Cuối tháng 6 vừa qua, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm chính thức sang Mỹ định cư. Người đẹp cho biết đây là cơ hội để cô phát triển bản thân, học thêm về diễn xuất và sản xuất phim ảnh.
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 2
Trước khi lên đường, Trúc Diễm cũng đã ủng hộ 35 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng COVID-19. Người đẹp 8x cho biết theo kế hoạch, cô sẽ trao tiền mặt cho một số lao động nghèo, người vô gia cư,… tuy nhiên dự định này phải tạm hoãn lại vì tình hình dịch bệnh.
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 3
Sau khi đã ổn định sau chuyến bay dài, Trúc Diễm tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô ở nước ngoài. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1987 cho biết cô đã tiêm vaccine COVID-19 hôm 3/7.
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 4
Thời gian đầu khi sang Mỹ, Trúc Diễm tranh thủ đi thăm thú và tập luyện thể thao. Cô cũng nhắn nhủ người hâm mộ giữ gìn sức khỏe, uống vitamin và luôn giữ được tinh thần tích cực trong mùa dịch
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 5
Mới đây, Trương Tri Trúc Diễm đăng tải những hình ảnh cô khám phá vườn quốc gia Bryce Canyon và chinh phục những hẻm núi nổi tiếng ở đây
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 6
Trong bộ ảnh mới, Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2005 diện đồ thể thao khỏe khoắn, khoe thân hình chuẩn và nhan sắc vô cùng cuốn hút
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 7
Vẻ đẹp của Trúc Diễm ngày càng mặn mà, đằm thắm. Cô cũng là một trong số những người đẹp chăm chỉ luyện tập thể dục để giữ gìn vóc dáng
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 8
Hoa hậu Thời trang 2007 tự tin thả dáng giữa thiên nhiên hùng vĩ. Trúc Diễm tiết lộ cô là người rất thích thăm thú, khám phá những cảnh quan thiên nhiên và cũng đam mê chụp ảnh “sống ảo”
Hoa hậu Trúc Diễm khoe sắc vóc đẹp như mơ sau khi sang Mỹ định cư ảnh 9
Trương Tri Trúc Diễm sinh năm 1987, từng đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, đoạt giải Hoa hậu Thời trang của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2007 trước khi lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011. Trúc Diễm là người đẹp tích cực trong những dự án cộng đồng và các hoạt động thiện nguyện.

Nguồn: TCTTT