Hoa hậu Trung Quốc dọn khỏi nhà sau 3 năm cưới

Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa 2009 Cẩu Vân Tuệ được cho là rạn nứt sâu sắc với chồng – doanh nhân Lục Hán Dương – sau 3 năm kết hôn.

Truyền thông Hong Kong đưa tin Cẩu Vân Tuệ đã chính thức chuyển khỏi tổ ấm ở khu Bel-Air khoảng hơn một tháng trước và thuê một căn hộ gần khu Kowloon để sống một mình.

Trên trang cá nhân, Cẩu Vân Tuệ cũng viết những lời cho thấy tâm trạng không tốt: “Những ngày này, tôi đã dọn sạch 20 thùng đồ. Tôi tặng những thứ nên tặng, cho đi những thứ nên cho đi, bỏ đi những thứ cần phải bỏ”. Cô chọn ảnh đại diện bằng một dòng chữ tiếng Anh: “Quá khứ, cảm ơn vì đã dạy cho tôi những bài học quý. Tương lai, tôi đã sẵn sàng. Chúa Trời, cảm ơn Người đã cho con một cơ hội khác”.

Tờ Ming Pao gọi điện cho Cẩu Vân Tuệ và cả chồng cô để hỏi thăm, tuy nhiên họ không hồi âm. Người quản lý của cô Vân Tuệ trả lời báo chí rằng chưa nghe tin tức nên cần thời gian tìm hiểu đã.

Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ.

Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ.

Theo QQ, lần cuối cùng Cẩu Vân Tuệ đăng ảnh với chồng lên mạng xã hội là vào tháng 10 năm ngoái, khi cả hai kỷ niệm hai năm ngày cưới. Trong khi đó, tháng 12 năm ngoái, chồng cô vẫn đăng ảnh bên vợ.

Truyền thông Hong Kong chỉ ra rằng mâu thuẫn lớn nhất giữa Cẩu Vân Tuệ và chồng là vấn đề sinh con. Trong khi hoa hậu muốn có con và từng trữ đông trứng vào tháng 8 năm ngoái, chồng cô “dị ứng” với chuyện con cái. Cha mẹ chia tay từ nhỏ, anh sống một mình, vì thế không cổ suý sinh con. Thêm vào đó, là một người mê đua xe, anh thường xuyên đeo đuổi đam mê, không dành thời gian và sự quan tâm cần thiết cho bà xã. Hồi đầu năm, do bất đồng quan điểm, Cẩu Vân Tuệ về Vancouver với bố mẹ đẻ, chồng cô không đi cùng. Hai người chiến tranh lạnh một thời gian dài. Sau đó, tháng 4 năm nay, khi Cẩu Vân Tuệ trở lại Hong Kong, cô và chồng không cứu vãn hôn nhân mà quyết định đường ai nấy bước.

Vợ chồng Cẩu Vân Tuệ lần cuối cùng chụp ảnh bên nhau.

Vợ chồng Cẩu Vân Tuệ lần cuối cùng chụp ảnh bên nhau.

Cẩu Vân Tuệ sinh năm 1983, đoạt ngôi Hoa hậu Quốc tế gốc Hoa năm 2009 do đài TVB tổ chức. Sau khi gia nhập TVB, cô được nhà đài nâng đỡ, dành cho nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, được một thời gian Cẩu Vân Tuệ gặp rắc rối sức khỏe, khiến công việc gián đoạn. Năm 2018, cô kết hôn với doanh nhân Lục Hán Dương (Willliam Luk) hơn mình 10 tuổi. Anh là con trai của một doanh nhân giàu có và có niềm đam mê lớn về xe cộ. Sau khi kết hôn, Cẩu Vân Tuệ giảm tối đa công việc để du lịch vòng quanh thế giới. Năm trước, cô còn sang Pháp học pha chế và làm bánh

Vợ chồng Cẩu Vân Tuệ trong ngày cưới.

Vợ chồng Cẩu Vân Tuệ trong ngày cưới.

Nguồn: TCTTT