Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga rạng rỡ khoe ảnh được rời TP.HCM sau thời gian bị quản thúc

Sau nhiều tháng bị quản thúc tại địa phương (TP.HCM) để cơ quan công an tiếp tục điều tra, mới đây, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khoe ảnh được bay đến Phú Thọ để chữa bệnh.

Xem thêm:

  • Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga được tại ngoại
  • Trương Hồ Phương Nga đã làm điều rất khó tin trong showbiz Việt

Sau khi được tại ngoại trong vụ án tình tiền với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vẫn bị quản thúc tại nơi sinh sống để cơ quan công an tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, ít giờ trước, Phương Nga đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ niềm vui khi được rời khỏi Sài Gòn. Cô viết:

“Những ngày bị cấm đi khỏi nơi cư trú, tụi mình không được đi khỏi Sài Gòn nếu chưa được công an cho phép. Mình hay ra quán cafe ở Pandora Trường Chinh, ở đó có thể nhìn bao quát đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, mình ngồi nhìn những chiếc máy bay nối đuôi nhau lên xuống. Rồi tụi mình cũng chờ được tới ngày có thể bước lên máy bay như tất cả mọi người. Dù chỉ là một chuyến đi ngắn đến Phú Thọ để chữa bệnh viêm xoang của mình thôi, nhưng là niềm vui rất có ý nghĩa với tụi mình.

Hai đứa cũng xin được cảm ơn thật nhiều những lời động viên và bênh vực của các cô chú, anh chị, các bạn và các em. Những lời nói quý giá đó đã tiếp sức cho hai đứa tới ngày hôm nay. Phía trước là bầu trời…”.

Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga rạng rỡ và xinh đẹp khoe niềm vui khi được rời TP.HCM đến Phú Thọ chữa bệnh viêm xoang
Cô bạn thân Thuỳ Dung luôn ở cạnh HH Trương Hồ Phương Nga khiến mọi người ngưỡng mộ tình bạn này

Status này của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến nhiều người xúc động vì ai nấy đều hiểu cô trân trọng giá trị của tự do đến nhường nào. Dù chỉ đến Phú Thọ để chữa bệnh viêm xoang, nhưng với Hoa hậu Phương Nga đã là điều tuyệt vời. Đi kèm với status này, người đẹp đăng tải hình ảnh rạng rỡ khi ngồi trên máy bay, tận hưởng cảm giác tự do. Bên cạnh Phương Nga luôn có cô bạn thân Thuỳ Dung sát cánh kề vai.

Theo nld.com.vn