Hoa hậu Trương Nhân bất ngờ xuất hiện cùng ca sĩ Nguyên Vũ tại show thời trang Angel’s Wish 2.

Chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi gây quỹ từ thiện ƯỚC MƠ THIÊN THẦN – ANGEL WISH 2 vừa được diễn ra vào tối qua tại Trung tâm hội nghị Grand Palace. Công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Hoa hậu thế giới doanh nhân Trương Nhân cùng ca sĩ Nguyên Vũ, hoa hậu Đặng Thu Thảo và nhiều nghệ sĩ khác đến tham dự ủng hộ dàn mẫu nhí trình diễn trong show thời trang Angel’s Wish 2 với sự hướng dẫn của nam vương Duy Linh và đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

Hoa hậu Trương Nhân xuất hiện nổi bật trong chiếc đầm trắng tinh khôi làm tôn lên nét đẹp kiêu sa đầy quyến rũ. Sau khi đoạt giải hoa hậu trở về Trương Nhân thường xuyên được mời tại các sự kiện lớn và làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, song song đó cô cũng thường xuyên làm những việc thiện nguyện để giúp đỡ và chia sẻ cùng những người có hoàn cảnh sống khó khăn.
Trong đêm biểu diễn thời trang ‘Angel’s Wish’, ca sĩ Nguyên Vũ và hoa hậu H’Hen Niê đã kiêu gọi bán đấu giá mẫu áo dài của NTK Thuận Việt với tài ăn nói khéo léo và thông minh của ca sĩ Nguyên Vũ ,anh đã kiêu gọi đuợc hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy có tấm lòng nhân ái và e đã đấu giá thành công chiếc áo dài với giá là 105 triệu đồng và tiền thu đuợc từ việc đấu giá sẽ được dùng để ủng hộ vào quỹ từ thiện ‘Ước mơ thiên thần’.

Chương trình ‘Angel’s Wish 2’ do đạo diễn Tạ Nguyên Phúc thực hiện với mục đích tổ chức sân chơi chuyên nghiệp cho dàn mẫu nhí. Đồng thời, các show diễn còn quyên góp từ thiện, hỗ trợ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo doanhnhanthegioi