Hoa hậu Tường Linh giản dị đi từ thiện cùng nhóm nhạc The Air

Với cương vị là hoa hậu, Tường Linh luôn hết mình hỗ trợ trong các chương trình từ thiện. Đặc biệt, chuyến đi lần này là làm công tác thiện nguyện mang những phần quà đầy ý nghĩa đến cho trẻ em bị khuyết tật để các em có một mùa Giáng sinh thật ấm áp.

Hoa hậu Tường Linh giản dị trong chuyến từ thiện

Sáng ngày 22.12, hoa hậu Tường Linh cùng nhóm nhạc nam The Air và các thành viên của quỹ từ thiện Gia đình CMG đã đến trường Khiếm Thính Hy Vọng Bình Thạnh để tặng quà cho hơn 100 trẻ em khuyết tật đang học tập và sinh hoạt tại đây. Tường Linh nhẹ nhàng thăm hỏi và ân cần trò chuyện cùng các em, nhìn thấy những hoàn cảnh đáng thương, cô xúc động chia sẻ: “Nhìn thấy những gương mặt trẻ thơ với vẻ rạng ngời, hạnh phúc khi nhận được phần quà mà mình mong ước, Linh thực sự xúc động. Dù đó chỉ là con gấu bông, chiếc cặp xách, bộ đồ chơi xếp hình, chiếc xe đạp…không mang nhiều giá trị vật chất cao, nhưng với các em đó thật sự là niềm vui, một món quà đầy ý nghĩa trong mùa Giáng sinh này mà ông già Noel đã mang đến”.

Đoàn thiện nguyện đem đến niềm vui cho các em nhỏ tại trường Khiếm Thính Hy Vọng Bình Thạnh

Đi cùng với đoàn còn có sự tham gia của các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp đến từ TT California Fitness & Yoga, PT James McMillan hoá trang thành ông già Noel, xách túi quà to và trao tận tay từng phần quà cho các em, PT Dương Thanh xinh đẹp trong bộ váy đỏ với chiếc sừng tuần lộc liên tục trò chuyện cùng các em, PT Yuri sắp xếp quà tặng để mỗi em đều nhận được đúng phần quà theo ước nguyện của mình. Cả 3 huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp đều là các PT tham gia chiến dịch “Fit To Serve – Cân đối và mạnh mẽ để phục vụ mọi người”.

Trước đó, quỹ từ thiện Gia đình CMG đã vận động các nhà hảo tâm, các hội viên và nhân viên của tất cả các TT California Fitness & Yoga, California Centuryon, UFC Gym và Yoga Plus đóng góp những phần quà ý nghĩa theo ước nguyện của các em trong dự án “Christmas Giving Tree” mà quỹ từ thiện Gia đình CMG phát động. Chỉ trong gần 1 tháng phát động, chiến dịch đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người, gần 1000 món quà từ khắp nơi gửi về để dành tặng cho các em. Đồng thời, từ việc bán đấu giá những bức tranh của nghệ sĩ trong triển lãm nghệ thuật “#FitIsBeautiful – Khoẻ Là Đẹp” và từ khoản đóng góp thu được từ thử thách #MOVE21 – khởi tạo lối sống mới với mỗi người hoàn thành thì TT California Fitness & Yoga đóng góp 210.000 vnđ vào Quỹ Gia đình CMG dưới tên người đó và sử dụng ngân sách này để hỗ trợ cho các em.

Dự án từ thiện “Christmas Giving Tree” được tổ chức thường niên từ những ngày đầu tiên thành lập với mong muốn giúp các em bé có hoàn cảnh tại Việt Nam có một mùa Giáng sinh ấm áp. Chúng tôi thăm từng mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em tại Tp.HCM để lắng nghe những câu chuyện, những hoàn cảnh, những ước mơ, những mong muốn trong mùa Giáng sinh của từng em bé có hoàn cảnh khó khăn. Và những ước nguyện của các em sẽ được ghi lại và treo trên cây thông Noel được đặt tại mỗi CLB.

Với sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, Quỹ từ thiện gia đình CMG (CMG Family Foundation) cung cấp kinh phí cho các nghiên cứu y học về ung thư và các bệnh di truyền. Cùng với đó, Quỹ còn hỗ trợ xây nhà, thực phẩm cho người dân nghèo ở vùng nông thôn, tặng quà cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn trong các dịp lễ lết, hỗ trợ các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp thiết bị tập luyện cho cộng đồng và các địa phương.

“Fit To Serve – Cân đối và mạnh mẽ để phục vụ mọi người” là chiến dịch với mục tiêu tái định nghĩa lại nghề PT, ghi nhận những đóng góp của những HLV cá nhân chuyên nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Cũng như giới thiệu về nghề HLV cá nhân chuyên nghiệp, nhiều câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa của những HLV cá nhân sẽ được chia sẻ, truyền tải đến với mọi người cùng với chuỗi các hoạt động xã hội dành cho những người trong nhóm nghề đặc biệt này.

Thông tin thêm về nghề huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp xem thêm tại:

https://lifestyle.cfyc.com.vn/tro-thanh-hlv-ca-nhan-tai-cfyc-ban-da-san-sang-p2d2179.html

CFYC | FIT TO SERVE – MALE PROFESSIONAL PT TEAM

https://www.youtube.com/watch?v=0_iMANmd0qA

#baohoahaudoanhan