Hoa hậu Vân Mi Hứa trình diễn áo dài trong sự kiện Tuần lễ thời trang Thế giới tại New York

Xuất hiện tại sàn diễn Tuần lễ thời trang Thế giới tại New York, Miss Golden World Beauty Pageant 2017 – Vân Mi Hứa gây ấn tượng khi diện trang phục Áo dài truyền thống.

Hoa hậu Vân Mi Hứa trình diễn áo dài tại Tuần lễ thời trang Thế giới tại New York

Bước ra từ cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017, hoa hậu Vân Mi Hứa ngày càng được yêu mến bởi nhan sắc rạng rỡ, tươi trẻ và năng động trong nhiều hoạt động.

Sở hữu diện mạo xinh đẹp, khuôn mặt thanh tú cùng vóc dáng chuẩn của một người mẫu, tân hoa hậu thường xuyên được các thương hiệu thời trang gửi lời mời làm đại sứ thương hiệu hoặc tham gia trình diễn trong các bộ sưu tập mới.

Ở vai trò nào, hoa hậu Vân Mi Hứa cũng nỗ lực hết mình và gặt hái được nhiều thành công cũng như sự ủng hộ của đông đảo người yêu mến.

Tại sự kiện thời trang đình đám – Tuần lễ thời trang Thế giới tại New York, hoa hậu Vân Mi Hứa trở thành tâm điểm chú ý khi trình diễn trang phục áo dài truyền thống. Với thần thái tự tin, những bước cat walk điêu luyện cùng thần thái duyên dáng, chuyên nghiệp, hoa hậu Vân Mi Hứa đã có phần trình diễn xuất sắc.

Tuần lễ thời trang Thế giới tại New York lần này mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, là một chương trình từ thiện mang tính quốc gia, đóng góp cho Food Bank tại, New York.

Chia sẻ về cảm xúc khi được trình diễn quốc phục trong sự kiện thời trang quốc tế, hoa hậu Vân Mi Hứa bày tỏ niềm vui, niềm hãnh diện và tự hào khi bản thân mình có thể đóng góp cho việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Là đại diện nhan sắc của một sân chơi uy tín, tầm cỡ, mặc dù còn khá trẻ song hoa hậu Vân Mi Hứa đã luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự kỳ vọng của tất cả mọi người.

Hiện tại, hoa hậu Vân Mi Hứa vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ từ phía  Ban tổ chức Miss/Mrs Golden World Beauty Pagean.Người đẹp đã gửi lời cảm ơn đến cuộc thi đã giúp mình trưởng thành hơn trong cuộc sống và đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.

Tân hoa hậu Vân Mi Hứa và CEO Lâm Hoàng My (ngoài cùng bên phải) trong một cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình.

Trong  năm 2018, Ms Lâm Hoàng My – CEO  của tập đoàn Ms Golden World và các hoa hậu của mùa giải 2017 đã có nhiều cống hiến nhiều tích cực.  Sắp tới thì các người đẹp của Ms Golden sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình tại chương trình Gây quỹ giúp người mù tai Arizona, ngày 2 tháng 6.

Hiện tại, Ms Lâm Hoàng My cũng đang chuẩn bị kế hoạch chu toàn nhất cho mùa giải thứ 2 của Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Model: Hoa Hậu Ms Golden World 2017 Vân Mi Hứa

Hair stylist: Amanda Rose | #GoldWellNYWinner2017

MUA: Hannah Iozzia|Kidu Huynh

Photo: Duy Le Fashion : Khang Le

Tú Quỳnh

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link.