Hoa hậu Việt cuồng nhiệt với môn thể thao Vua – Việt Nam thắng lớn là xứng đáng.

Bóng đá đúng là môn thể thao Vua, sức hấp dẫn của bóng đá không chỉ mang tới sự phấn khích, cuồng nhiệt mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa người với người. 

Trận đấu vòng loại World Cup giữa Việt Nam và Indonesia hiện đang là tâm điểm nóng. Chiến thắng hiển hách 4 -0 của đội tuyển Việt Nam càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, đặc biệt là các hoa hậu, người đẹp Việt cuồng bóng đá.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây sốt với hình ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Nàng hậu đăng shoot ảnh trong màu áo quốc kỳ, vẽ hình trái tim Việt Nam để ủng hộ đội tuyển quốc gia. Sự cuồng nhiệt của Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến fan không khỏi thích thú.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong màu áo quốc kỳ Việt Nam ủng hộ đội tuyển quốc gia.

Á hậu Huyền My cũng thể hiện niềm tin tuyệt đối cho độ tuyển Việt Nam. Nàng hậu làm biểu tượng trái tim và dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng 2 -1. Có lẽ kết quả ngoài sự mong đợi cũng khiến nàng hậu phải vỡ òa với hàng triệu người Việt Nam.

Á hậu Huyền My là fan cuồng bóng đá Việt.

Một trong những fan cuồng đội tuyển Việt Nam phải kể đến Á hậu Kim Duyên. Cô nàng không chỉ hồi hộp chờ đợi trận đấu mà cứ mỗi lần Việt Nam phá lưới là lại đăng stt chúc mừng, reo hò ủng hộ.

 

Á hậu Kim Duyên không những theo dõi mà còn liên tục cập nhật tỉ số đáng tự hào của các cầu thủ Việt

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dù đang trên đường ra sân bay về nước sau 1 tháng mắc kẹt tại Mỹ nhưng không quên chúc mừng thành quả của đội tuyển Việt Nam. Nàng hậu liên tiếp đăng 2 stt ăn mừng cùng chiến thắng của bóng đá nước nhà.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân dù đang sắp sửa lên máy bay cũng không quên theo dõi tình hình trận bóng

Vợ chồng á hậu Thúy Vân cũng thể hiện tình yêu bóng đá Việt Nam bằng việc cầm lá cờ cổ vũ đội tuyển trước màn hình ti vi.

Vợ chồng Á hậu Thúy Vân chắc hẳn là fan cuồng của đội tuyển Việt Nam

Nàng hậu đã gửi gắm những dòng tâm sự chứa chan niềm tin tưởng đối với các cầu thủ nước nhà.

“Ngay lúc này đây, đội tuyển Việt Nam đã chạm trán đối thủ Indonesia trong trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đã rất lâu rồi, người dân cả nước mới lại được hòa chung không khí bóng đá sôi động đến thế. Tuy không thể có mặt trên sân Al Maktoum, Dubai, UAE để theo dõi trực tiếp trận đấu diễn ra nhưng cả nhà hãy cùng gia đình Nhật Vân cổ vũ hết mình cho các chàng trai đội tuyển Việt Nam nhé! Dưới sự dẫn dắt khéo léo của thầy Park Hang Seo và tài năng của các cầu thủ, Vân tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng vẻ vang” – Á hậu  Thúy Vân chia sẻ.

Có thể thấy bóng đá có sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ các cánh mày râu mới yêu thích bộ môn thể thao này mà các nữ cổ động viên cũng cuồng nhiệt không kém.

Cả các chị đẹp của showbiz Việt cũng hào hứng thế kia cơ mà! Bảo sao Việt Nam không thắng lớn.

Tú Quỳnh

Nguồn: TCTTT