Hoa hậu Việt góp sức chống dịch: Những hành động, những lời nhắn chung tay đẩy lùi Covid 19

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, chính phủ và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đang oằn mình chiến đấu từng phút giây, dàn hoa hậu Việt đã có những hành động, những lời nhắn ý nghĩa tới nhân dân và các chiến sĩ trên mặt trận chống dịch.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng bà Phạm Thị Dung – Đại diện Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm trao tặng 100 triệu đồng cho chiến dịch “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”. Hành động của nàng hậu nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng. Nàng hậu đã nỗ lực đóng góp với cương vị một đại diện nhan sắc.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng bà Phạm Thị Dung – Đại diện Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm trao tặng 100 triệu đồng cho chiến dịch “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”

Tiếp bước đàn chị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chung tay với Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm kêu gọi mọi người cùng chia sẻ nỗi khó khăn với người lao động nghèo trong thời điểm dịch bùng phát. Đỗ Thị Hà cũng thể hiện niềm tin đối với sự cố gắng của chính phủ, đội ngũ y bác sĩ sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chung tay với Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm
Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ thông tin đội ngũ y bác sĩ nỗ lực trong mùa dịch. Đặc biệt hình ảnh đội ngũ các chiến sĩ nhiều ngày không về nhà, phải chịu đựng sự nóng bức trong bộ đồ bảo hộ khiến nàng hậu thực sự xúc động. Người đẹp nhắn nhủ: “Cảm tạ sự hi sinh của các Y Bác Sỹ, các Chiến Sỹ Công An , Dân Phòng…”
Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ thông tin đội ngũ y bác sĩ nỗ lực trong mùa dịch
Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú nêu cao khẩu hiệu chống dịch “Mọi người ai ở đâu, ở yên đó nha. Chúng ta phải ý thức cùng nhau thì tình hình dịch bệnh mới kiểm soát được”. Nàng hậu cũng không quên gửi lời chúc “Mong mọi người bình an, sức khỏe và nhiều phước lành.
Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú nêu cao khẩu hiệu chống dịch “Mọi người ai ở đâu, ở yên đó.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào khi xem các tin tức về dịch bệnh và sự nỗ lực của các y bác sĩ. Cô viết: “Dạo này xem mấy tin về các bác sĩ cứ bị xúc động nghẹn ngào. Nên thôi, mọi người hãy có ý thức chút xíu để các bác sĩ bớt khổ, sớm được về nhà mọi người ơi”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghẹn ngào khi xem các tin tức về dịch bệnh và sự nỗ lực của các y bác sĩ

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng cảnh báo dịch bệnh đang căng thẳng, thời tiết lại nắng nóng nên mong mọi người hãy hạn chế ra đường để bảo vệ sức khỏe.

Chung tay vào chiến lược chống dịch, Lan Khuê cũng có việc làm thiết thực đó là chia sẻ công thức những món ăn dễ nấu, bắt cơm để mọi người có thể tự nấu nướng tại nhà, hạn chế ra ngoài, giảm nguy cơ bệnh dịch.

Nhìn những món ăn tươm tất của nàng hậu cũng khiến nhiều người có cảm hứng nấu nướng.

Chung tay vào chiến lược chống dịch, Lan Khuê cũng có việc làm thiết thực đó là chia sẻ công thức những món ăn dễ nấu, bắt cơm để mọi người có thể tự nấu nướng tại nhà

“Ngày dịch ở nhà làm đầu bếp.

Đây toàn là những món dễ nấu, nhanh, bắt cơm. Cả nhà còn có những gợi ý món nào nữa thì comment cho Khuê với nha. Mình cùng nhau chia sẽ những món ăn làm phong phú bữa cơm mùa dịch này nhé.

P/s: mỗi ngày Khuê sẽ update các món ăn ở comment của post này nha.”
Trên cương vị là đại diện nhan sắc, là người của công chúng, những thông điệp được các người đẹp chia sẻ sẽ góp phần lan tỏa thông điệp cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Với sự nỗ lực của tất cả mọi người, tin chắc Việt Nam chúng ta sẽ sớm kiểm soát được tình hình, sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.