Hoa hậu Việt – Hàn Tuyết Nhung làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm thiên tài nhí 2018

Hoa hậu Việt Hàn là người có gout thời trang tinh tế. Là người khá tỉ mỉ và cầu toàn trong công việc, Hoa hậu Việt Hàn Tuyết Nhung luôn xuất hiện chỉn chu ở mọi lúc mọi nơi. Bởi với cô, chỉn chu với chính mình cũng là tôn trọng người đối diện. Cô vinh dự được Ban tổ chức 

mời làm Ban Giám khảo cho cuộc thi.

 Xem thêm:

Với 3 thông điệp chính “Giao lưu văn hóa, Gắn kết hiện tại, Tiến tới tương lai”, Chương trình Nữ Hoàng nhan sắc Việt Hàn đã thành công khi không chỉ giới thiệu đến người dân Việt Nam về hình ảnh Hàn Quốc nói chung cũng như hoạt động văn hóa, nghệ thuật của Hàn Quốc nói riêng, mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia trong tương lai. Chương trình kết thúc và thành công tốt đẹp với giải thưởng lần lượt được trao cho 2 nước Việt – Hàn. Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017 thuộc về nữ doanh nhân của Việt Nam: Nguyễn Thị Tuyết Nhung.

Với doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết Nhung khi được mời làm Ban giám khảo Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục tổ chức là một niềm vui và sự vinh dự. Cô rất yêu thích trẻ nhỏ nên khi ngồi ghế ban giám khảo trong đêm chung kết cuộc thi cô rất xúc động và vui vẻ nhận lời để được ngắm các thiên thần nhí trình diễn các màn thi năng khiếu vừa đáng yêu vừa tài năng.

Nữ hoàng nhan sắc Việt – Hàn 2017  tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và đã từng làm cho Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Tế bào tại Hàn Quốc. Và hiện tại Tuyết Nhung là đối tác chiến lược độc quyền của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ trường Đại học Kyengbook.

Nguồn: ngoisao.net