Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu Jacqueline Đặng bị ngất xỉu tại lớp học, được đưa đến bệnh viện để cứu chữa nhưng đã không qua khỏi.

Mới đây, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 chính thức xác nhận Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22. Dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng cô đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Jacqueline Đặng mất vào lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 8/4 tại Mỹ.

Thông tin này đang khiến người thân và bạn bè của Jacqueline Đặng vô cùng đau xót. Được biết, Jacqueline Đặng đã có tiền sử tim mạch từ trước nên khi vừa hay tin cô ngất xỉu tại lớp học, gia đình đã tức tốc tìm mọi cách liên lạc để đưa cô vào bệnh viện cứu chữa. Tuy nhiên, Jacqueline Đặng đã không qua khỏi. Cô ra đi khi chưa kịp thi tốt nghiệp tại trường trong học kỳ này.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22 - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ.

Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017 cho biết Jacqueline Đặng là người dễ mến, hiền lành, thích đi từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô từng trình diễn trong show của ca sĩ Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3/2018. Jacqueline Đặng qua đời để lại bao hoài bão còn dang dở.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng qua đời vì đột quỵ ở tuổi 22 - Ảnh 3.

Khi sinh thời, Jacqueline Đặng được nhận xét là người hiền lành, dễ mến thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Năm 2017, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian. Tháng 12/2019, Jacqueline Đặng đã về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro.