Hoa hậu Vũ Loan đẹp nền nã trong shoot hình thời trang với áo dài

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Vũ Loan gây ấn tượng với bộ ảnh “Dáng em lụa là”. Người đẹp thực hiện những shoot hình trên cương vị gương mặt đại diện của thương hiệu Hương Vip 2018 – 2019.

Xem thêm:

Album ảnh với nhiều bối cảnh khác nhau nhưng đều hướng chung về chủ đề ngợi ca vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống. Những bối cảnh thân quen trên làng quê Việt đem đến những shoot hình mộc mạc, giản đơn nhưng không kém phần ấn tượng, thu hút.

Hoa hậu Vũ Loan trong trang phục áo dài của Hương Vip, là những mẫu thiết kế làm từ chất liệu tơ tằm Bảo Lộc cao cấp. Sự mềm mại của lụa giúp hoa hậu khoe được đường nét mềm mại, duyên dáng của hình thể.

Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng hoa hậu Vũ Loan lại gây ấn tượng trong mỗi shoot hình bằng thần thái. Không “cố tình” diễn trước ống kính, sự tự nhiên của hoa hậu Vũ Loan đem đến “cái hồn” rất riêng cho bộ ảnh.

Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa có những shoot hình đặc biệt rạng rỡ nhờ vào nụ cười tươi của mình. Bộ ảnh mang tên “Dáng em lụa là” để tôn vinh chiếc áo dài truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt

Hình thể chuẩn cũng là điểm cộng của hoa hậu Vũ Loan. Cô sở hữu chiều cao và chỉ số 3 vòng đáng mơ ước.

Hoa hậu Vũ Loan trong thiết kế áo dài màu đen sang trọng trong bối cảnh cổ kính, rêu phong của ngôi chùa tại làng quê.

Chiếc áo dài với gam màu đen vàng cùng các họa tiết ấn tượng gợi chút quyền lực của người phụ nữ nhưng vẫn không kém phần duyên dáng.

Hoa hậu Vũ Loan đẹp nền nã trong mỗi shoot hình.

Bộ áo dài thứ 3 trong shoot hình mà hoa hậu Vũ Loan sử dụng là chiếc áo dài màu đỏ nổi bật.Chi tiết chim hạc vàng trên chiếc áo dài là điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế. Concept của shoot hình này vẫn là vẻ đẹp sang trọng, đài các nhưng thuần Việt.

Chia sẻ về vai trò mới khi làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Hương Vip, hoa hậu Vũ Loan cho hay: ” Trở thành gương mặt đại diện cho Hương Vip với tôi có khá nhiều ý nghĩa, không đơn thuần là thử thách bản thân ở một lĩnh vực mới mà tôi còn hi vọng sẽ cùng nhãn hàng truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của áo dài Việt – phụ nữ Việt”

Được biết, trong mùa thu đông năm nay, áo dài Hương Vip sẽ ra mắt bộ sưu tập Áo dài bốn mùa ( Xuân – Hạ – Thu – Đông) với chất liệu gấm tơ tằm Bảo Lộc. Hoa hậu Vũ Loan cũng sẽ tiếp tục thực hiên bộ ảnh đón năm mới với bộ sưu tập ấn tượng này.

Photo: Nguyễn Đăng Khôi

Model: Hoa hậu Vũ Loan

Áo dài: Hương Vip

Nguồn: baodatviet.vn