Hoa hậu Vũ Loan đọ sắc cùng hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện

Tối qua hoa hậu Ngọc Hân cùng hoa hậu Vũ Thị Loan bất ngờ cùng xuất hiện tại  sự kiện khai trương Mai Phan Make Up Artist, nhan sắc rực rỡ cùng gu thời trang nổi bật làm cho cặp đôi nhan sắc thu hút sự chú ý của đám đông xung quanh.

Ngoài ra Hoa hậu Vũ Loan cùng hoa hậu Ngọc Hân còn hội ngộ cùng giám đốc sáng tạo thời trang Dung Hoàng( thương hiệu Dung Solist) ,Á hậu Hoàng ANH,diễn viên Hoàng Hương trong phim Nguyệt Thảo Mai, cùng đến chúc mừng khai trương Mai Phan makeup Artist.

Hoa hậu Vũ Loan diện chiếc đầm đen phá cách, làm tôn lên số đo 3 vòng cực chuẩn của cô. Sau khi đăng quang hoa hậu cô luôn luôn thay đổi hình ảnh của mình sao cho phù hợp với mỗi sự kiện mà cô tham gia sao cho nổi bật và lộng lẫy nhất, không chỉ lo làm đẹp cho bản thân không mà cô còn làm đẹp cho đời và ý thức trách nhiệm hơn với chiếc vương miện mà cô đang đội trên đầu, bằng những chuyến thiện nguyện cùng các mạnh thuờng quân đi đến tận các nơi vùng sâu, vùng xanơi chịu nhiều thiên tai lũ lụt để đến thăm hỏi tặng quà cho các người già, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Theo thegioigiaitri