Hoa hậu Vũ Loan tươi tắn đi dự Thank you Party của Hoa hậu Trương Nhân

Vừa đáp chuyến máy bay gấp từ Hà Nội vào Tp.HCM, Hoa hậu Vũ Loan đã có mặt tại bữa tiệc Thank you Party của Hoa hậu Trương Nhân tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace tại 360D bến Vân Đồn, Q.4 tối ngày 8/9/2018.

Hoa hậu Trương Nhân hoa hậu mà hoa hậu vũ thị loan dành tình cảm đặc biệt dù không chung cùng một cuộc thi,nên dù rất bận cô vẫn dành thời gian tham dự.

Là một trong những hoa hậu mà Vũ Thị Loan dành nhiều tình cảm đặc biệt, dù rất bận rộn với lịch trình của mình nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để đến tham dự cùng ‘Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2018’.
Đăng quang ở hai cuộc thi khác nhau, nhưng đây là mối quan hệ khá tình cảm giữa hoa hậu Vũ Thị Loan và Hoa hậu Trương Nhân.
Bữa tiệc còn có sự tham gia của Á hậu – diễn viên Trịnh Kim Chi
Nam vương – diễn viên Đoàn Thanh Tài
Ca sĩ Nguyên Vũ – người anh thân thiết đã nâng đỡ rất nhiều cho Vũ Loan trên bước đường nghệ thuật
Ca sĩ Nam Cường
Đông đảo nghệ sĩ có mặt để chúc mừng Hoa hậu Trương Nhân

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 , Vũ Loan tham dự nhiều hoạt động trong showbiz Việt
Với nhan sắc rạng rỡ hiếm có, trái tim thiện nguyện, thái độ thân thiện dễ mến, Vũ Loan luôn là cái tên hot khi được công chúng yêu mến và đón nhận
Vũ Loan có rất nhiều dự án thiện nguyện vì cộng đồng trong tương lai, phương châm làm nghệ thuật của cô là ”đẹp từ trái tim đẹp ra” vì vẻ đẹp bên ngoài có thể bị lu mờ theo năm tháng, nhưng vẻ đẹp của tâm hồn, của trái tim biết yêu thương sẽ còn mãi với thời gian!
Nụ cười lạc quan luôn nở trên môi của người đẹp.
Đêm tiệc Thank you Party của hoa hậu Trương Nhân do hai Mc kỳ cựu Quỳnh Hoa và Anh Quân dẫn chương trình

Thảo Trần

#baohoahaudoanhnhan