Hoa hậu Vũ Thúy Nga đẹp nổi bật khi làm ban giám khảo cuộc thi Vẻ đẹp Hoa Hướng dương

Ngày 18/11 tại trung tâm sự kiện Sapphire (15-17 Ngọc Khánh, Hà Nội) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Vẻ đẹp Hoa Hướng dương.  

Tới dự sự kiện, có sự xuất hiện của Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Thế giới, Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam Vũ Thúy Nga – Thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Hoa hậu xúc động chia xẻ: “Cuộc thi Vẻ Đẹp Hoa Hướng Dương đã thành công hơn rất nhiều sự mong đợi,Ban giám khảo đã làm việc hết sức công tâm để chọn ra được Hoa Khôi, và các Á Khôi cùng các Đại sứ của CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương”.

Cũng trong đêm chung kết, Hoa hậu Thuý Nga đã rất xúc động khi đứng trên sân khấu với tấm lòng thiện nguyện, trái tim yêu thương, gửi thông điệp và chia sẻ đến với tất cả các vị khách quý. Một việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn. Thông qua hành động nhỏ này, Hoa hậu Vũ Thúy Nga mong tạo được sự lan tỏa tới toàn thể cộng đồng. Chúng ta hãy chung tay, chung sức, chung của để cùng nhau giúp đỡ những người dân, những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với Hoa hậu: Cuộc đời cho đi, là còn mãi mãi.