Hoa hậu Vũ Thúy Nga được Hội Chữ Thập đỏ Thủ đô trao bằng khen Nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2017

Ngày 12/11, nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội, đã diễn ra buổi gặp mặt và biểu dương chủ tịch hội cơ sở tiêu biểu, các nhà hảo tâm tiêu biểu năm 2017.

Xem thêm:

Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng – Ủy Viên Trung Ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội, cùng nhiều các đồng chí lãnh đạo của thành phố. Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã đánh giá rất cao những nỗ lực đóng góp của Hội Chữ Thập đỏ thành phố nói chung cũng như hội chữ thập đỏ cơ sở, các chủ tịch hội, các nhà hảo tâm tiêu biểu nói riêng.

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Thế giới Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam vinh dự là một trong 60 Chủ tịch hội cơ sở, nhà hảo tâm tiêu biểu được trao bằng khen của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Hà Nội. Đây là sự tổng kết, ghi nhận những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng suốt một năm qua của các tập thể, cá nhân tiêu biểu thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm, Hoa hậu xúc động chia sẻ: “Đây là một vinh dự rất lớn, được sống, được chia sẻ yêu thương đó cũng chính là tâm nguyện suốt cuộc đời của Thuý Nga. Thúy Nga mong rằng, sẽ ngày càng có nhiều tấm gương hơn nữa để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, ấm áp tình người hơn”.

Hoa hậu Doanh nhân thành đạt Thế giới Vũ Thú Nga người được biết đến không chỉ là một doanh nhân thành đạt, tài sắc vẹn toàn mà còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.