Hoa hậu Xuân Hương đẹp rạng rỡ, quý phái khi ngồi ghế nóng

Hoa hậu Xuân Hương xuất hiện với diện mạo trẻ trung, rạng rỡ trong đêm chung kết Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 với vai trò giám khảo cuộc thi.

Xem thêm:

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long tối ngày 8/7/2017. Ngồi ghế nóng giám khảo, Hoa hậu Xuân Hương đã có những nhận xét công tâm và chính xác, cùng ban giám khảo lựa chọn thí sinh toàn diện nhất cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn để đăng quang ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân.

Tại sự kiện, Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương cũng diện đầm sang trọng khoe sắc cùng thành viên ban giám khảo và dàn ngôi sao tham dự. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu Mê Kông Tố Uyên, NTK Áo Dài Tuấn Hải, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt Hoàng Thủy, Nữ hoàng đêm hội của Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 Lê Thanh Nga,… cũng là giám khảo của cuộc thi này.

Ngôi vị Hoa khôi Doanh nhân là thí sinh nổi bật trong suốt quá trình cũng như các phần thi trong đêm chung kết. Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng các thành viên ban giám khảo cũng đánh giá cao nhan sắc và tài năng của Tân Hoa khôi.

“Các thí sinh của cuộc thi đều là những doanh nhân duyên dáng, tài sắc, bản lĩnh, giàu lòng nhân ái, đại diện cho hình ảnh những nữ lãnh đạo Việt Nam trong thời đại mới. Cuộc thi không chỉ tôn vinh những nữ doanh nhân mà còn kết nối các doanh nghiệp, mở ra những cơ hội mới để các thí sinh giao lưu, học hỏi và phát triển sự nghiệp của riêng mình”, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ.
Đêm chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn, Ngọc Sơn cùng Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân thân thiện Lan Anh, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân được yêu thích nhất Nguyễn Thị Loan,…