Hoa khôi đá cầu Huyền Trang tái xuất với diện mạo xinh tươi, khỏe khoắn

Nguyễn Thị Huyền Trang nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, người thân khi đăng hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới của Nguyễn Thị Huyền Trang. Ảnh: FB.
Hình ảnh mới của Nguyễn Thị Huyền Trang. Ảnh: FB.

Hôm 17/12, hoa khôi đá cầu Nguyễn Thị Huyền Trang gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh mới của cô với diện mạo xinh tươi, khỏe khoắn. “Tôi đã trở lại”, Huyền Trang viết chú thích. VĐV 31 tuổi đang phải chống chọi với bệnh ung thư vú ở giai đoạn cuối. Đã hơn một tháng, Huyền Trang không chia sẻ gì trên Facebook nên status mới của cô được bạn bè rất quan tâm.

Nhiều người khen Huyền Trang ngày cành trẻ, xinh, trẻ và thon thả. Nếu chỉ xem ảnh, thật khó để tưởng tượng cô đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác. Trong suốt hơn một năm qua, Trang liên tục phải vào viện để truyền hóa chất và xạ trị.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Huyền Trang cho biết hiện tình hình sức khỏe của cô đã ổn hơn. Cách 21 ngày, cô lại vào viện để truyền hóa chất. Các bác sĩ đánh giá bệnh của Huyền Trang không nói trước điều gì, quan trọng nhất là giữ cho tinh thần luôn lạc quan.

Chính vì thế, VĐV từng hai lần vô địch đá cầu thế giới luôn cố gắng vui vẻ, không tạo áp lực cho mình. Thỉnh thoảng, cô ra ngoài đi chơi cùng bạn bè cho đầu óc được sảng khoái. Thời gian vừa qua, nhờ sự ủng hộ của bạn bè và các Mạnh Thường Quân, gia đình Huyền Trang cũng được giảm bớt gánh nặng trong việc lo chi phí chữa trị cho cô.

#baohoahaudoanhnhan