Hoa khôi doanh nhân Việt Nam 2015 Tô Băng Kỳ và những nỗ lực không ngừng trong cuộc sống

Nhắc đến Tô Băng Kỳ, giới người đẹp và doanh nhân nhớ ngay đến nụ cười thân thiện của chị, bởi thế nên danh hiệu Hoa khôi doanh nhân Thân thiện của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2015 (do công ty Giải trí Bến Thành tổ chức)và danh hiệu Doanh nhân Thành đạt 2016 (Hội doanh nhân VN tổ chức), Doanh nhân Sắc Tâm Tài (mùa 1) dành cho chị rất xứng đáng.

Tô Băng Kỳ hiện đang sở hữu khá nhiều dự án về bất động sản và thiện nguyện. hầu như, chị không có thời gian dành cho riêng mình. Nhưng mấy ai biết, chị đã từng vươn lên bằng hai bàn tay trắng. Sinh ra và lớn lên từ mảnh đất miền Trung vốn chịu nhiều sự khắc nghiệt của thiên tai bão lụt, có lẽ vì thế mà tiềm tàng trong Tô Băng Kỳ là một khả năng chịu đựng phi thường. Nhờ tính chịu thương, chịu khó đó, mà chị đã ngày một hình thành nên sự nghiệp vững chắc như hiện nay.

Nụ cười luôn thường trực trên môi người phụ nữ mạnh mẽ này.

Trước khi vào TPHCM lập nghiệp, Tô Thị Tuyết (nghệ danh Tô Băng Kỳ) từng có thời gian kinh doanh nhà nghỉ với quy mô nhỏ tại quê nhà Đà Nẵng. Trọng trách của một người chị có đàn em 7 người khiến chị luôn tự thôi thúc mình phải “ăn nên làm ra” mới mong tạo cơ hội cho các em mình.

Chập chững vào Sài gòn, nơi đất lạ quê người, người phụ nữ chịu thương chịu khó ấy đã nhanh chóng nắm bắt được thị trường kinh doanh khách sạn, nhưng rồi chị đã chọn môi trường bất động sản làm trọng tâm. Chưa bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, mà thường tìm cách xuống tận nơi tìm tòi, học hỏi và khảo sát cho từng dự án, cho dù phải lặn lội vất vả tận vùng xa, và với sự cầu toàn và tỉ mi, chị luôn nghiên cứu rất kỹ, tuân thủ theo pháp luật. Bởi thế, tỷ lệ thành công trong công việc của chị thường rất chắc chắn.

Thành công từ hai bàn tay trắng, Tô Băng Kỳ không quên chia sẻ với những hoàn ảnh khó khăn, bất hạnh. Với chị, “chia sẻ là hạnh phúc”. Không chỉ năng nổ trong các công tác từ thiện, Băng Kỳ còn củng đạo diễn Vũ Huân tổ chức chương trình thiện nguyện Tiếng hát Từ Tâm. Những chuyến đi về từ Quảng Nam, Huế…đã lấy biết bao là nước mắt của chị, nhất là khi bước vào một làng toàn người bị tâm thần, hay phải chứng kiến cảnh tượng đau thương của cha mẹ già phải nuôi 3 đứa con điên…

Đầu năm 2018, Hoa khôi Tô Băng Kỳ kết hợp với đạo diễn Trần Vũ Huân thành lập công ty giải trí Tô Trần, chuẩn bị thực hiện rất nhiều dự án về giải trí, xã hội cộng đồng, bất động sản…Một trong những chương trình sắp khởi động là “Bức tường nghệ sĩ”, một dự án thiện nguyện nêu lên những hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ (từ những người âm thầm làm việc trong hậu trường…) để cùng kêu gọi góp sức – mỗi người một “viên gạch” xây dựng nên “bức tường”,  giúp đỡ họ.

Tuy là người phụ nữ của xã hội, nhưng Tô Băng Kỳ luôn biết cách sắp xếp và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Con của chị, một trai 30 tuổi và một gái 27, là niềm tự hào và động viên của chị trong cuộc sống…

Niềm đam mê kinh doanh hiện tại của DN Tô Thị Tuyết là thị trường bất động sản và ô tô. Bên cạnh việc quản lý doanh nghiệp, chị hầu như dành thời gian cho việc tham quan các dự án bất động sản. Đặc biệt, DN Tô Thị Tuyết đang thực tập, tham quan dự án Vinhomes Ba Son và Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup. Kế thừa thành công từ những dự án bất động sản “khủng” đã thiết lập, nếu được thực hiện Vinhomes Ba Son hứa hẹn mang đến một tuyệt phẩm siêu dự án cho cư dân sở hữu từ nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Vingroup.

 

Sun

#baohoahaudoanhnhan