Hoa khôi du lịch Khánh Ngân: “Hạnh phúc vì có chị Phạm Hương là người truyền cảm hứng”

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Khánh Ngân có những chia sẻ sau hành trình từ Á quân The Face đến ngôi vị cao nhất của Hoa khôi du lịch Việt Nam.

Xem thêm:

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam bắt đầu khởi động từ tháng 1/2017, sau nhiều vòng thi đã tìm được chủ nhân của ngôi vị cao nhất. Người đẹp đăng quang Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 không phải một gương mặt xa lạ với công chúng mà chính là Á quân The Face mùa đầu tiên – Đỗ Trần Khánh Ngân. Cùng trò chuyện với Khánh Ngân để nghe cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của cô tại một đấu trường nhan sắc quốc tế sắp sửa tham gia.

Lý do gì khiến Khánh Ngân quyết định tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc, trong khi trước đó bạn đã dành được vị trí Á quân của The Face?

Sau cuộc thi The Face, tôi cảm thấy bản thân mình vẫn còn tiếp tục chinh phục thêm những thử thách mới, trải nghiệm mới để có nhiều hơn kinh nghiệm cho công việc trong tương lai. Cuộc thi Hoa khôi Du lịch lại có những tiêu chí khá phù hợp, nhằm tìm ra một người đẹp có thể quảng bá hình ảnh của đất nước. Mà tôi lại rất thích đi đây đi đó, khám phá những miền đất mới, tìm hiểu văn hoá những nơi đã đặt chân tới nên tôi quyết định ghi danh thêm một lần nữa

Khánh Ngân đăng quang cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017.

Nếu như các thí sinh khác từ The Face ngay lập tức đẩy mạnh công việc cá nhân thì Khánh Ngân lại chọn thi nhan sắc, có phải bạn không có nhiều dự án hay các hợp đồng quảng cáo?

Nói tôi không bận rộn, không có công việc hay các dự án để thực hiện thì không đúng. Cũng giống như các thí sinh khác, tôi có cho mình nhiều cơ hội, đi chụp ảnh, quay quảng cáo, thậm chí tôi cũng từng đi casting phim và được nhận vào một vai diễn nhưng cuối cùng tôi đã từ chối. Tôi muốn một lần nữa đặt mình ở vai trò thí sinh để góp nhặt thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho chính bản thân mình.

Trước khi tham gia Hoa khôi du lịch, Khánh Ngân có tham khảo ý kiến của HLV Phạm Hương hay không? Tối qua khi bạn đăng quang, không thấy Phạm Hương xuất hiện chúc mừng?

Không chỉ riêng chị Hương mà tôi còn tham khảo thêm rất nhiều những anh chị khác trong nghề. Bởi bản thân tôi cũng có sự lo lắng khi từng giữ vị trí cao ở một cuộc thi, nay lại tiếp tục chinh chiến mà không được giải gì thì sẽ rất quê. Nhưng các anh chị đều nói với tôi rằng nếu còn đam mê, vẫn còn sức trẻ và sự tự tin thì cứ tiếp tục thử sức. Chẳng ai cười trên sự nỗ lực của mình cả.

Còn tối qua, do bận lịch công tác nước ngoài nên chị Phạm Hương không thể có mặt trược tiếp để cổ vũ cho tôi. Nhưng ngay sáng nay, chị ấy đã nhắn tin chúc mừng. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì có một người hướng dẫn và người truyền cảm hứng là chị Phạm Hương.

Người đẹp cảm thấy hạnh phúc vì luôn được Phạm Hương ủng hộ trong suốt hành trình của mình.

Không biết cảm giác khi được gọi tên giành được vị trí cao nhất có khác với danh hiệu Á quân tại The Face không?

Khác nhiều chứ. Ở The Face, kết quả đó đánh giá cả một quá trình nỗ lực của tất cả các thí sinh. Giúp họ có nhiều cơ hội trở thành gương mặt được các nhãn hàng săn đón. Về ở vị trí Á quân, tôi còn khá bỡ ngỡ và hơi thất vọng về bản thân mình một chút.

Còn lần này, giành vị trí Hoa khôi du lịch, tôi thấy vui và hạnh phúc vì cuối cùng mình cũng đã làm được, sự nỗ lực đã được đề đáp xứng đáng. Tôi còn cảm thấy sức nặng đè lên vai của mình. Trọng trách của một Hoa khôi du lịch sẽ là mang hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè thế giới. Trong niềm vui, tôi cảm nhận được trách nhiệm và tự đặt ra câu hỏi, thời gian tiếp theo mình phải làm những gì để xứng đáng với vị trí này?

Khánh Ngân sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Tourism International 2017.

Những người đẹp đăng quang các cuộc thi nhan sắc thường dính rất nhiều lùm xùm sau đó, Khánh Ngân có lo sợ điều này?

Ngay tại thời điểm này, tôi không nghĩ mình có thời gian để sợ hãi bất cứ điều gì. Những ngày tới, tôi sẽ phải lao vào chuẩn bị cho hành trình của mình tại cuộc thi Miss Tourism International. Thời gian không còn nhiều nên tôi muốn tranh thủ tối đa để học hỏi, trau dồi thêm cho bản thân. Còn việc sợ hãi chắc phải để dành lại sau vậy!

Rào cản lớn nhất cho các người đẹp Việt trên những đấu trường nhan sắc quốc tế đó chính là ngôn ngữ. Khánh Ngân có tự tin về trình độ ngoại ngữ của mình hay không?

Tôi cũng có theo dõi rất nhiều cuộc thi nhan sắc và biết rằng ngoại ngữ quyết định rất nhiều đến sự thành công của các thí sinh. Mặc dù không dám khẳng định khả năng của mình tốt, chắc chắn không thể so sánh với những đàn chị như Thuý Vân được. Nhưng tôi tự tin ở bản thân mình và đang tiếp tục trau dồi nhiều hơn nữa cho chặng đường đang đón đợi trước mắt.

Cảm ơn Khánh Ngân. Chúc bạn thành công hơn nữa với những dự định của mình!

#baohoahaudoanhnhan