Hoa khôi Hoàng Hà đảm nhiệm vai trò thành viên hội đồng chuyên môn chương trình Gương mặt Đại sứ – Miss Gold Star Ambassador 2020

Nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình Gương mặt Đại sứ – Miss Gold Star Ambassador 2020, hoa khôi Hoàng Hà chính thức đảm nhiệm vai trò thành viên Hội đồng chuyên môn chương trình. Người đẹp vừa xuất hiện tại vòng casting để cùng ban tổ chức chương trình tìm ra những ứng viên xuất sắc cho vòng tiếp theo.

Hoa khôi Hoàng Hà

Hoa khôi Hoàng Hà không chỉ được nhắc đến với tư cách một đại diện nhan sắc – một người đẹp bản lĩnh, cô còn thành công trong lĩnh vực làm đại sứ, đại diện hình ảnh cho các thương hiệu.

Sở hữu diện mạo xinh đẹp, khả năng biến hóa đa phong cách và đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Hoàng Hà là gương mặt được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng.

Miss GoldStar Ambassador 2020 là chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tìm kiếm những gương mặt trẻ trung, duyên dáng, trí tuệ gắn liền với hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ uy tín, trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng trong và ngoài nước.
Hiện nay có rất nhiều chương trình dành cho sắc đẹp nhưng chưa có chương trình gắn liền sắc đẹp với hình ảnh các sản phẩm, dịch vụ uy tín, khan hiếm các tài năng trẻ tham gia quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và đại diện nhãn hàng tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội.

Đặc biệt yêu thích mục đích, ý nghĩa và format của chương trình, hoa khôi Hoàng Hà đã nhận lời mời từ ban tổ chức. Cô hi vọng có thể chung tay, góp sức để làm nên một chương trình thành công ngoài mong đợi.

Xuất hiện tại vòng casting của chương trình khá sớm, hoa khôi Hoàng Hà gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, phong cách thời trang nổi bật và thần thái đầy tự tin.

Trên ghế Hội đồng chuyên môn, hoa khôi Hoàng Hà đã đưa ra những nhận xét, chia sẻ chuyên môn và lời động viên đến các ứng viên của chương trình.

Chuyên nghiệp nhưng luôn thân thiện, hoa khôi Hoàng Hà mang tới cảm giác ấm áp cho các thí sinh trước áp lực lớn của vòng thi quan trọng.

Vòng casting đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoa khôi Hoàng Hà đánh giá cao chất lượng của dàn thí sinh năm nay. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức và bày tỏ niềm tin  sự chỉn chu của chương trình và nỗ lực của tất cả các thí sinh sẽ làm nên một sự kiện bùng nổ, đầy dấu ấn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa khôi Hoàng Hà trong sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT