Hoa khôi Hoàng Hà đảm nhiệm vai trò Người Đẹp Vì Môi Trường tại Caravan TP. HCM -Vũng Tàu

Hoa khôi Hoàng Hà đảm nhiệm vai trò Người Đẹp Vì Môi Trường tại Caravan TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu với chủ đề “Giữ gìn biển xanh – Đón khách du lịch”, “Vì biển đảo xanh tổ quốc”

Hoa khôi Hoàng Hà

Caravan TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam và Ủy Ban Nhân Dân thành phố Vũng Tàu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện thiết thực có ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, chương trình cũng là nơi giao lưu, gắn kết khối  doanh nhân, doanh nghiệp, cơ quan Quản lý nhà nước và các đơn vị truyền thông.

Các hoạt động thiết thực trong khuôn khổ chương trình như nhặt rác, trồng cây, sự kiện Gala hướng về biển đảo quê hương… đã trở thành lời kêu gọi mạnh mẽ đối với ngư dân bản địa cũng như cộng đồng, xã hội.

Trên cương vị là một đại diện nhan sắc – Hoa khôi Duyên dáng Tài sắc Việt 2019, người đẹp Hoàng Hà đã nhiệt tình ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng chương trình lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.

Hãy lắng nghe đi! Tiếng mẹ thiên nhiên đang gào thét. Bạn sẽ chẳng cần làm gì to tát đâu, đơn giản là đừng xả rác bừa bãi, đừng nỡ quên mất bản thân có nhiệm vụ bảo vệ chính môi trường sống của mình” – Hoa khôi Hoàng Hà từng chia sẻ như thế và bản thân cô cũng là một người dành nhiều tâm sức cho hoạt động bảo vệ môi trường.

Bằng nỗ lực, tầm ảnh hưởng và khát khao được lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống, hoa khôi Hoàng Hà đã chính thức được ban tổ chức Caravan TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu bổ nhiệm cương vị Người Đẹp Vì Môi Trường.

Trên cương vị mới, hoa khôi Hoàng Hà không chỉ đồng hành với ban tổ chức, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thực hiện các hoạt động liên quan đến việc bảo vệ môi trường, bản thân người đẹp cũng sẽ lên các chiến lược kêu gọi cộng đồng cùng chung tay xây dựng lối sống đẹp.

Hoa khôi Hoàng Hà tham gia nhặt rác, trồng cây trong khuôn khổ chương trình.

Bằng tình yêu thiên nhiên, sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, tin chắc Hoa khôi Hoàng Hà sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều bước tiến hơn nữa trong thời gian tới.