Hoa khôi Hoàng Hà gây sốt vì quá xinh đẹp khi hóa thân thành nữ thần Athena

Đón lễ Halloween, hoa khôi Hoàng Hà hóa thân thành nữ thần chiến tranh Athena vô cùng xinh đẹp. Những shoot hình chứng minh khả năng hóa thân đa dạng và sự tự tin trước ống kính của người đẹp.
Hoa khôi Hoàng Hà hóa thân thành nữ thần Athena
Nhắc tới hoa khôi Hoàng Hà người ta nhớ ngay tới người đẹp có gương mặt ngọt ngào, nhưng khi hóa thân trong các shoot ảnh, cô lại gây ấn tượng bởi sự đa dạng ở nhiều phong cách và góc cạnh gương mặt.
Hòa vào không khí lễ hội Halloween trên toàn thế giới, nàng hậu tiếp tục gây sốt với việc cosplay và tạo dáng với hình ảnh nữ thần.
Hoa khôi Hoàng Hà chia sẻ về lý do lựa chọn hóa thân thành nữ thần chiến tranh Athena bởi đây cũng chính là nữ thần trí tuệ – Con gái của thần Zeus, là 1 trong 12 vị thần trên đỉnh Olympus, vị thần bảo hộ Athens, thủ đô của Hy Lạp ngày nay.
Athena là một nữ thần rất mực thông minh, một nữ thần vừa hiếu chiến vừa chủ hoà, vì chỉ có sau khi chiến thắng thì mới có hoà bình. Nàng khuyến khích tinh thần chiến đấu của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh và lời khuyên lúc nguy nan. Athena cũng dạy cho dân chúng các kiến thức khoa học, dạy họ nghệ thuật và các nghề thủ công.
Hoa khôi Hoàng Hà đặc biệt ngưỡng mộ tinh thần này của nữ thần Athena, trong cuộc sống chúng ta phải luôn có tinh thần vượt qua mọi trở ngại của bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp hơn.
Tạo hình  với mái tóc vàng, đôi mắt xanh, trang phục ấn tượng và thần thái đặc biệt lôi cuốn đã giúp hoa khôi Hoàng Hà có được bộ ảnh vô cùng độc đáo.
Cùng ngắm hoa khôi Hoàng Hà trong hình tượng nữ thần Anthena:
Nguồn: TCTTT