Hoa khôi Hoàng Hà rạng rỡ tại sự kiện họp báo dự án Fragile Flower, chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Eleven S

Tại buổi họp báo dự án  Fragile Flower, hoa khôi Hoàng Hà đã chính thức trở thành đại sứ cho thương hiệu Eleven S , đồng thời sẽ đồng hành với CEO Trần Phương Hoa trong các hoạt động truyền thông cho dự án ý nghĩa này.
CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Eleven S – NTK Trần Phương Hoa và Hoa khôi Hoàng Hà ( trái)
Lấy cảm hứng và thông điệp sâu sắc từ những bông hoa luôn tỏa hương sắc đặc biệt theo cách riêng của mình, Dự án Fragile Flower với Bộ sưu tập gồm những thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, mang dấu ấn độc đáo của Việt Nam, sử dụng chất liệu 100% tự nhiên với những công thức nhuộm vải thân thiện với môi trường.
Fragile Flower tạm dịch là “Đoá hoa mong manh”, bộ sưu tập thể hiện giá trị sáng tạo nghệ thuật cao, mang tinh thần và giá trị truyền thống Á Đông, cốt cách vẻ đẹp thuần Việt và cũng không kém phần hiện đại. Đây là dự án tâm huyết của CEO sáng lập và điều hành thương hiệu Eleven S – NTK Trần Phương Hoa.
Sự kiện họp báo công bố dự án Fragile Flower được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông, báo chí cũng như các tín đồ thời trang, những khách hàng đã luôn yêu mến, đồng hành cùng thương hiệu Eleven S.
Cũng trong buổi họp báo, Đại diện Eleven S đã công bố Đại sứ Thương hiệu – Hoa khôi Hoàng Hà. Người đẹp Hoàng Hà với vẻ ngoài mong manh, nhẹ nhàng nhưng lại là một người phụ nữ với nội lực mạnh mẽ, tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống.
Hoa khôi Hoàng Hà chính thức trở thành đại sứ thương hiệu Eleven S
Hình ảnh của hoa khôi Hoàng Hà cũng  chính là thông là điệp mà Eleven S muốn thông qua BST Fragile Flower gửi tới mọi người, đó là mong muốn những người phụ nữ Việt Nam luôn biết trân trọng vẻ đẹp và giá trị của bản thân, như những “đoá hoa mong manh” nhưng kiêu sa, rực rỡ, đầy sức sống.
Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, hoa khôi Hoàng Hà gây chú ý với diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ và thần thái đầy tự tin. Ấn tượng ở hoa khôi Hoàng Hà chính là lòng nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và thái độ chuyên nghiệp với những gì cô đảm nhận.
Người đẹp phát biểu sau khi đón nhận cương vị mới
Đón nhận cương vị đại sứ thương hiệu Eleven S, hoa khôi Hoàng Hà bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn chân thành đến thương hiệu đã dành niềm tin cho mình. Cô cũng có những chia sẻ rằng trên vai trò mới sẽ không ngừng nỗ lực, phối hợp cùng thương hiệu quảng bá những giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm sáng tạo của Eleven S và CEO – NTK Trần Phương Hoa.
Người đẹp cũng không quên dành những lời chúc mừng tốt đẹp và kỳ vọng vào sức lan tỏa của dự án  Fragile Flower.
Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện vừa qua: