Hoa khôi Hương Hoàng hội ngộ dàn sao tại sinh nhật hạn chế khách mời của Đàm Vĩnh Hưng

Diện trang phục gam màu trắng cùng lối makeup sang trọng pha chút cổ điển, hoa khôi Hương Hoàng cùng chồng tham dự tiệc sinh nhật hạn chế khách mời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Vợ chồng hoa khôi Hương Hoàng chúc mừng sinh nhật Ông hoàng nhạc Việt

Hương Hoàng là một trong những người đẹp có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Vừa qua cô cùng chồng mình cũng là những vị khách mời đặc biệt trong tiệc sinh nhật của nam ca sĩ.

Có mặt tại tiệc sinh nhật khá sớm, vợ chồng hoa khôi Hương Hoàng gây ấn tượng với diện mạo sang trọng, thanh lịch. Cả hai đã gửi tặng nam ca sĩ những lời chúc tốt đẹp, thành công hơn trong chặng đường sự nghiệp.

Hoa khôi Hương Hoàng cũng chia sẻ thêm rằng dù chồng cô là người Pháp nhưng cũng đặc biệt yêu thích giọng hát và phong cách trình diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Những ca khúc hit của Ông hoàng Nhạc Việt thường xuyên được gia đình cô thưởng thức.

Nếu như chồng hoa khôi Hương Hoàng đơn giản nhưng vẫn lịch lãm trong chiếc sơ mi trắng thì cô lại để lại dấu ấn với diện mạo có chút cổ điển nhưng không kém phần tinh tế.

Không hổ danh là một trong những hoa khôi sở hữu gu thẩm mỹ tốt và phong độ thời trang ổn định, hoa khôi Hương Hoàng khéo léo lựa chọn lối makeup, kiểu tóc và phụ kiện ăn ý.

Tại buổi tiệc, hoa khôi Hương Hoàng và chồng cũng vui mừng hội ngộ những nghệ sĩ trong chương trình như: Ca sĩ Vũ Hà, người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Dương Triệu Vũ, đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Hoa khôi Hương Hoàng và ca sĩ Vũ Hà
Hoa khôi Hương Hoàng và siêu mẫu Xuân Lan
Chồng hoa khôi Hương Hoàng và ca sĩ Dương Triệu Vũ
Hoa khôi Hương Hoàng và đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Nguồn: TCTTT